Sim tứ quý 6666 là dòng sim số VIP nhất hiện nay. Sở hữu số sim đẹp này là niềm ao ước của rất nhiều người. Để mua sim tứ quý 10 số giá rẻ nhất Quận 1 nên đến với đại lý nào tại Quận 3?

Đẳng cấp của sim tứ quý 6666.

Sim tứ quý được biết đến là sim số đẹp đẳng cấp nhất trong xã hội. Với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ quý vô cùng giá trị. Một trong những bộ tứ đẹp nhất chính là tứ quý 6666.

Sim tứ quý 6666 là một trong những bộ tứ quý đẹp nhất và giá trị nhất trên thị trường sim số.

Con số 6 trong sim được coi là con số may mắn, con số của sự tài lộc, nó nằm trong bộ số may mắn rất được người Việt Nam ưa chuộng là: 3, 6, 9.

Số 6 trong tiếng Trung Hoa có phát âm giống với các từ có ý nghĩa: “giàu sang”, “suôn sẻ”, “sinh lợi”. Do đó, đây là một trong những bộ tứ quý được giới kinh doanh ưa chuộng.

Đối với người Phương Tây: số 6 có ý nghĩa là người quan tâm thực sự, biết cho đi những thứ nhận được. Mang ý nghĩa là lòng trắc ẩn, lãng mạn và gia đình nhưng số 6 cũng mang ý nghĩa khác là ích kỉ không vững vàng và tội lỗi. Đây là con số hài hoà theo quan niêm của người Phương tây.

Đối với người Phương Đông: số 6 theo tiếng Trung Hoa chính là “suôn sẻ, thuận lợi”. Theo tiếng Hán là Lục và cùng âm là Lộc. Vì vậy, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn.

Số 6 liên kết với nguyên tố Kim – nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục.

Sở hữu số sim đẹp này quý khách sẽ dễ dàng trao đổi hãy chuyển nhượng bởi giá thành sim số luôn giữ nguyên giá trị.

Chính những ý nghĩa tuyệt vời đó, sim tứ quý 6666 luôn được giới kinh doanh bất động sản ưa chuộng. Nhiều chủ nhân sẵn sàng chi ra những khoản tiền khủng để sở hữu số sim mơ ước này.

Sim tứ quý 6666 giá rẻ nhất Quận 3 tại Khosim.com.

Với chiến dịch quảng bá thượng hiệu sản phẩm, hiện tại chúng tôi đang có chiến dịch tri ân khách hàng. Tại đây, quý khách sẽ được mua sim với giá ưu đãi nhất hiện nay.

Giao dịch sim số đơn giản và rẻ nhất trên thị trường sim số đẹp nhất hiện nay.

Nhân viên của chúng tôi luôn trung thực, uy tín và tiện lợi nhất từ trước tới nay.

Với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống.

Khosim.com là đại lý lớn nhất và uy tín nhất tại Quận 3, nếu quý khách có nhu cầu mua sim tứ quý, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.