Nói đến sim tứ quý là nói đến dòng sim số Hot nhất trên thị trường hiện nay. Với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên dãy số sim vô cùng đẳng cấp. Với ý nghĩa tuyệt vời đó nên sở hữu số sim đẹp này là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải số sim nào cũng được đánh giá nguyên giá trị. Với dòng sim tứ quý 7777 có rất nhiều ý kiến trái chiều. Hãy cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa dòng sim số 7777.

Giải mãi nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 7777

Xoay quanh dòng sim tứ quý này có rất nhiều ý kiến khác nhau. Số 7 với ý nghĩa là thất nên những gì liên quan đến số 7 thường không được ưa chuộng. Do đó mà sim tứ quý 7777 lại không được đánh giá đúng với giá trị của sim số.
Tuy nhiên, đây là dòng sim được giới phong thủ đánh giá là dòng sim đẳng cấp nhất.
Số 7 là con số đầy bí ẩn và đầy quyền lực. Ngay từ thời xa xưa, số 7 còn tượng trưng cho 7 ánh mặt trời soi sáng cho sự sống của con người, 7 ánh cầu vồng lung linh ánh sáng, 7 đóa hoa sen. Do đó, ý nghĩa về sim tứ quý 7777 dần được đánh giá là số sim đầy quyền lực và ý nghĩa.
Số 7 còn tượng trưng cho “ông địa” do đó, giới kinh doanh, bất động sản cực kỳ ưa chuộng số sim đáng mơ ước nay.
Hơn nữa, khi 7777 đứng cạnh nhau lại mang ý nghĩa là “tứ thất” tức 4 mùa không mất. Sở hữu dòng sim này mang lại cho chủ nhân nhiều thắng lợi và thành công tỏng cuộc sống.
Sở hữu sim tứ quý 7777 còn mang lại niềm vui, sự tự tin và đẳng cấp trong cuộc sống. Sim số đẹp còn giúp chủ nhân dễ dàng tạo lập các mối quan hệ trong kinh doanh và cuộc sống. Đó chính là chìa khóa vàng của sự thành công trong cuộc sống.

Mua sim tứ quý 7777 giá rẻ nhất Quận 3 tại Khosim.com

Thị trường sim tứ quý tại Quận 3, Tp Hồ Chí Minh chưa bao giờ lại trở nên sôi động đến vậy. Nhu cầu sim số đẹp tăng đột biến nên giá thành sim số theo đó cũng tăng lên khá cao và không ổn định.
Để mua sim tứ quý với giá rẻ nhất trên thị trường, Khosim.com là đại lý sim số lớn nhất và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dòng sim số tứ quý tuyệt vời.
Đặc biệt, khi mua sim tứ quý tại đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được mua với giá rẻ nhất và ưu đãi nhất trên thị trường Quận 3.
Hiện tại, sim tứ quý 7777 đang được bán với giá rẻ và ưu đãi nhất tại thị trường Quận 3, Hồ Chí Minh. Gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để mua sim với giá rẻ nhất hiện nay.