Hiện nay một số cửa hàng bán ghế sắt tại TPHCM thi đua nhau chuyển sang bán sim số đẹp bởi vì lợi nhuận quá cao của nó, nhiều cửa hàng lớn trong ngành nghế sắt cũng chuyển qua bán sim số. Những cửa hàng sim số liên tục mọc lên mạnh mẽ và có thu nhập khá cao, nhiều cửa hàng sim số đang hoạt động mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Bài viết sau đây chúng ta sẽ giới thiệu đến dịch vụ sim số đẹp trong năm 2018 nhé.

Tại sao những cửa hàng ghế sắt lại chuyển sang bán sim số

Tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều cửa hàng ghế sắt mọc lên như nấm, nhu cầu sử dụng ghế sắt mấy năm trở lại đây suy giảm mạnh làm cho nhu cầu sử dụng ghế sắt trở nên ít đi, cho nên một số cửa hàng đã chuyển qua kinh doanh các mặt hàng khác, đặt biệt là sim số, từ đây một số cửa hàng đã tăng doanh thu mạnh mẽ, chuyển qua kinh doanh sim số là một trong những sự lựa chọn sáng suốt, bởi vì ngày nay đa số các doanh nghiệp đã và đang lựu chọn cho mình những chiếc sim số thật chất lượng để ăn nên làm ra và có phong thủy trong làm ăn.

SIM – viết tắt của Subscriber Identity Module, là thẻ nhớ thông minh sử dụng trên điện thoại di động, lưu trữ những thông tin như số điện thoại, mã số mạng di động, số PIN, sổ điện thoại cá nhân và các thông tin cần thiết khác khi sử dụng điện thoại. Thế hệ SIM đầu tiên – Full-size SIM (1FF)- được sản xuất và đưa vào sử dụng vào năm 1991. Cụ thể hơn, SIM là thẻ dùng để nhận dạng thuê bao di động, được sử dụng trong mạng điện thoại di động hệ GSM. Ở Việt Nam hiện tại có 5 mạng sử dụng công nghệ này Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile và Gtel. Mạng di động dùng công nghệ WCDMA cũng dùng thẻ SIM ở Việt Nam hiện nay đó là S-Fone, mạng này đều có 2 hình thức sử dụng là trực tiếp máy, và thẻ sim. Một thuê bao di động bao gồm thiết bị di động đầu cuối và một thẻ SIM.

Nhiều cửa hàng bán ghế sắt tại HCM chuyển sang bán sim số đẹp

Nhờ có SIM mà người dùng có thể thay đổi ĐTDĐ dễ dàng, không cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ di động. Thẻ SIM có bốn loại kích thước: loại lớn, loại nhỏ, loại micro, loại nano. ID-1 SIM có kích thước bằng chiếc thẻ tín dụng, xuất hiện ở thời kỳ đầu khi mạng di động mới ra đời, dùng với các máy di động đời cũ. Còn Plug-in SIM là loại mà ngày nay ta thường dùng. Ngoài chức năng chính là nhận dạng thuê bao di động, SIM còn chứa các dữ liệu khác của thuê bao như các mã số PIN, PIN2, PUK, PUK2, số của trung tâm dịch vụ nhắn tin SMS, danh bạ điện thoại… Các loại SIM đời cũ lưu được 125 số điện thoại, SIM thông thường cho phép lưu đến 250 số điện thoại, Super SIM có thể lưu 750 số điện thoại.

Hiện nay có khá nhiều loại sim số khác nhau như sim tam hoa, sim năm sinh, sim tứ quý, sim lục quý và một số loại sim số đẹp khác, tuy nhiên mỗi loại sim đều có một chức năng cũng như một đặc trưng riêng của nó, tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn đúng những loại sim số mình cần.

Địa chỉ cung cấp sim số đẹp giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ chất lượng cao tại địa bàn Hồ Chí Minh, tuy nhiên chúng tôi vẫn là địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ nhất trên thị trường với chất lượng luôn đảm bảo và giao sim tận nơi miễn phí cước giao sim nhé. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những chiếc sim số chất lượng nhất nhé.http://dantri.com.vn/kinh-doanh/kinh-doanh-sim-so-dep-den-thoi-pha-san-1315105831.htm