Cùng với sự tràn lan của các trang mạng, các website, các chợ rao vặt… thì không khó để chúng ta mua một sim số đẹp. Nhất là với những ai đang làm việc và sinh sống tại Kiên Giang thì càng dễ nhận ra càng ngày càng có nhiều dịch vụ mua bán sim số đẹp mọc lên như nấm. Và Kiên Giang cũng là nơi của nhiều đối tượng dùng các chiêu thức lừa đảo khi mua sim số đẹp.

Có rất nhiều những chiêu thức lừa đảo mà các đối tượng chuyên đi lừa bịp khách hàng. Ví như: Nói khách hàng chuyển tiền qua tài khoản rồi nhưng lại không chịu gửi sim cho họ, vậy là tiền mất tật mang, mất tiền mà sim thì chả thấy đâu. Trong khi số tiền để bỏ ra mua được sim số đẹp đâu phải là ít. Hoặc có khi khách hàng nhận được sim nhưng lại là số sim khác, không đúng như sự lựa chọn lúc ban đầu hay khi giao dịch với người bán. Điều này quả là vấn đề ngang giải. Cũng có nhiều khi nhận được sim nhưng lại là sim không chính chủ nên khi dùng một thời gian lại bị “kiện” và đòi lại sim , vậy là mất trắng….. Ngoài ra, lợi dụng tâm lý thích sim số đẹp của nhiều người, các đối tượng lừa đảo còn rao bán sim số đẹp với giá rẻ hơn giá thị trường để “bẫy” người mua….

Tuy nhiên đa phần những chiêu lừa trên thường xảy ra khi khách hàng chọn mua ở những website không uy tín, nhất là qua các trang mạng xã hội cá nhân và khi muốn đòi lại sự công bằng cũng đã muộn.

Thế nên là một người tiêu dùng thông thái – anh Hải- một công chức ở tỉnh Kiên Giang hay có kinh nghiệm đi mua và săn các sim số đẹp cho rằng: “Hiện nay biết được xu hướng ở Kiên Giang điều kiện kinh tế có phần tốt hơn nên nhiều người cũng có điều kiện để “trau chuốt” cho “dế yêu” bằng sim vip, sim số đẹp . Nhưng lại không ít người mua sim bị lừa , phải có kinh nghiệm cũng như là quen biết thì mua mới không bị “hớ””.

Vậy nên những lưu ý khi chúng ta mua sim số đẹp:

Nếu bạn mua sim trực tuyến và chọn hình thức thanh toán tại nhà thì việc kiểm tra mọi thông tin của sim số đẹp đó trước khi thanh toán. Hoặc nhận được sim rồi mới thanh toán hết và không nên thanh toán trước nhiều hơn 30% số tiền.Và bạn nên chọn những địa chỉ hoặc đại lý bán sim giúp bạn hỗ trợ đăng kí chính chủ cũng như các dịch vụ tiện ích kèm theo và kiểm tra thông tin về sim của bạn.

Nếu có thời gian bạn nên trực tiếp đến mua sim chỉ trong trường hợp bạn đi làm xa nhà hoặc quá bận rộn hoặc chỗ bạn gửi gắm niềm tin mua sim quá xa nơi bạn công tác thì có thể lựa chon mua sim trực tuyến như hiện nay nhưng hãy chọn hình thức thanh toán nào bạn thấy an toàn nhất.

Nếu bạn ở Kiên Giang hay công tác hoặc làm việc nơi đây bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng đại lý chúng tôi khosim.com. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, lâu năm trong nghề với phong cách chuyên nghiệp cũng chính là hình ảnh của một địa chỉ kinh doanh sim số đẹp uy tín sẽ giúp cho bạn nhanh chóng và dễ dàng chọn lựa sim số đẹp hơn, đảm bảo hợp mệnh mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho chủ sở hữu. Nguồn:http://dantri.com.vn/thi-truong/sim-so-dep-nao-khung-nhat-viet-nam-2017101110590878.htm