Bạn không biết cách để cài nhạc chờ cho sim vinaphone của mình. Hoặc bạn đang muốn có một bài nhạc chờ giống như đứa bạn mà ngại không dám hỏi tên bài hát. Cũng có thể bạn đang muốn tặng bài nhạc chờ cho người thân nhưng chẳng biết cú pháp như thế nào. Không sao cả, hãy để Khosim.com giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó thông qua bài viết sau. 

Tóm gọn quy trình thực hiện cài nhạc chờ

Cũng tương tự với việc cài nhạc chờ cho sim Viettel và sim Mobifone và so dep khosim.com, cách cài nhạc chờ cho sim Vinaphone khá đơn giản và cần tuần tự các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ
 • Bước 2: Tìm mã nhạc chờ yêu thích, chỉ thực hiện được với điều kiện hoàn thành bước 1
 • Bước 3: Tiến hành cài nhạc chờ hoặc gửi tặng bản nhạc cho bạn bè thông qua mã vừa tìm được
 • Bước 4: Cài nhiều hơn 1 bài nhạc chờ
 • Bước 5: Gia hạn nhạc chờ khi hết thời hạn sử dụng

Cú pháp cài nhạc chờ cho sim vinaphone

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ

Để tạo tiện dụng cho người dùng, Ringtunes có nhiều cách thức để thực hiện đăng ký dịch vụ ban đầu như sau:

 • Cách 1: Đăng ký dưới hình thức tin nhắn SMS theo các gói thời gian linh động như sau:
Gói Cú pháp cần nhập
Ngày DK1 gửi đến 9194
Tuần DK7 gửi đến 9194
Tháng DK30 gửi đến 9194
 • Cách 2: Đăng ký bằng cách gọi trực tiếp 9194 và làm theo hướng dẫn
 • Cách 3: Truy cập trang web http://ringtunes.vinaphone.com.vn/.  Sau đó vào tab “Hướng dẫn” chọn “Cách đăng ký và hủy” để đọc thông tin cụ thể.
 • Cách 4: Tải app Ringtunes (áp dụng cho smartphone) và tiến hành cài nhạc

Tiếp theo bước đăng ký ban đầu này cần thực hiện tiếp 1 cú pháp đăng ký gói bài hát, soạn DKV gửi đến 9194.

Tiến hành cài nhạc chờ

Cài nhạc thông qua mã bài hát: xác định mã bài hát có thể thông qua các quảng cáo cài nhạc chờ trên truyền hình, hoặc nhanh nhất là tra trực tiếp bởi cú pháp: TK_Tenbaihat gửi đến 9194. Ví dụ TK cauchuyentinhyeu gửi 9194. Sau khi có mã, bạn thực hiện cài như sau: TAI_Masobaihat gửi 9194.  Ví dụ TAI 123456 gửi 9194

Cũng có thể cài trực tiếp bằng tên bài hát bằng cách soạn mẫu: BH_Tenbaihat (chú ý tên bài hát viết liền không có dấu) gửi 6095. Ví dụ: BH Coua gửi đến 6095. Cách này đơn giản hơn nên thường được dùng rộng rãi. Tuy nhiên, đối với cách này có thể nhầm lẫn giữa những bài hát trùng tựa.

Nếu bạn chưa có định hướng trước có thể cài bài hát thịnh hành hoặc đang được yêu thích nhất thông qua cách soạn mẫu tin: TK_moi hoặc TK_hot cũng gửi về 9194 để được hệ thống hỗ trợ nhanh chóng.

Các tiện ích khác:

 • Dùng kết hợp nhanh 2 phím “1” và “*” để sao chép bất kỳ bản nhạc chờ hay nào mà bạn vô tình nghe được thông qua cuộc gọi đi.
 • Tặng nhạc chờ cho “gấu bông” hoặc người thân vào dịp lễ, sinh nhật như một món quà mừng ý nghĩa. Thực hiện bằng cách gửi đến 9194 tin nhắn theo cấu trúc: Tang_Masobaihat_số điện thoại muốn tặng. Ví dụ Tang 123456 0912916aaa . Hoặc cũng có thể tặng theo tên bài hát: Tang_Tenbaihat_số điện thoại muốn tặng và gửi 6095. Ví dụ: Tang Ngamhoaleroi 0912916aaa
 • Khi không muốn tiếp tục sử dụng nhạc chờ bạn có thể soạn tin: HUY gửi 9194 hoặc gọi trực tiếp 9194. Lưu ý, khi chưa dùng hết gói đăng ký, việc hủy nhạc chờ không được hoàn lại phí cho những ngày chưa dùng.

Bảng giá cài nhạc chờ sim vinaphone chi tiết

Gói cước Phí dịch vụ
Cước gọi 9194 200 đồng/ phút
Gói ngày 1.000 đồng/ ngày
Gói tuần 3.000 đồng/ tuần
Gói tháng 9.000 đồng/ tháng
Mua bài hát 3.000 đồng đến 5.000 đồng tùy bài hát

Vài điểm cần lưu ý

Mức phí áp dụng khi tài khoản thanh toán không đủ

Trong trường hợp cài nhạc chờ cho sim vinaphone của bạn đến ngày gia hạn nhưng không đủ số dư trong tài khoản sẽ có thể giải quyết theo phương án trừ mỗi ngày. Cụ thể sẽ bị trừ theo các mức sau (chỉ áp dụng cho gói tuần và tháng): 

 • Đối với gói tuần (7 ngày): trừ 500 đồng/ ngày
 • Đối với gói tháng (30 ngày): trừ 300 đồng/ ngày

Ví dụ nếu bạn đăng ký gói tuần, nhưng khi đến kỳ gia hạn, tài khoản của bạn chỉ còn 2.800 đồng. Khi đó, mỗi ngày số tiền của bạn sẽ bị trừ đi là 500 đồng.

Thời hạn sử dụng bài hát được mua khi cài nhạc chờ cho sim vinaphone

 • Thời hạn sử dụng nhạc chờ được chia theo nhạc tiếng Việt và nhạc nước ngoài. Cụ thể, với mức giá mua 3.000 đồng hoặc 5.000 đồng, bài nhạc việt sẽ được dùng trong 30 ngày. Trong khi đó, nhạc nước ngoài được dùng đến 90 ngày. 
 • Chi phí mua bài hát này được áp dụng khi bạn cài nhạc chờ cho sim vinaphone của chính bạn. Và đồng thời cũng là mức thời gian chung áp dụng cho việc tặng bài hát, sao chép bài hát.
 • Tuy nhiên, nếu bạn là Cán bộ Đoàn hay TalkEZ, bạn sẽ được hỗ trợ 50% phí cho các gói cước. Khi đó, mỗi tháng chỉ cần thanh toán 4.500 đồng.

Như vậy chúng ta vừa cùng m2ts-converter.net (https://m2ts-converter.net) tìm hiểu qua cách cài nhạc chờ cho sim vinaphone. Với chi phí ít hơn 1 ly trà sữa, chúng ta đã có thể tha hồ có những giai điệu nhạc chờ đầy sáng tạo cho riêng mình. Giờ hãy cầm điện thoại và bắt tay hành động ngay với một vài thao tác đơn giản để được sở hữu bài hát mình yêu thích mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *