cach-kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone-ban-nen-biet-de-chu-dong-su-dung-thue-bao-2

Bạn đang kiểm tra số điện thoại của mình như thế nào. Có phải lấy điện thoại của mình để gọi sang số khác rồi lấy không. Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone này có lẽ ai ai cũng sử dụng nhưng thực ra có nhiều cách còn đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Đỡ phải làm phiền đến điện thoại của người khác, nhất là trong giờ nhạy cảm như nghỉ trưa, ăn cơm hoặc không có ai thì phải làm sao.

Danh mục bài viết:

  1. Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone
  2. Đừng bỏ lỡ các cơ hội khuyến mại của Vinaphone
  3. Tại sao nên hình thành thói quen kiểm tra số điện thoại

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Xem thêm: Cách kiểm tra chủ thuê bao vinaphone có khó không?

Khá nhiều người sau khi lấy sim điện thoại không nhớ số của mọi người. Giờ đây, chẳng ai có thói quen nhớ số điện thoại hết vì sau khi mua điện thoại thì đều gọi cho người khác và mọi người cũng tự động lưu số lại cũng không mấy khi động lại nữa. Nhưng đôi lúc bạn cần điền số điện thoại vào các thủ tục hoặc đọc lại cho người khác để có việc.

cach-kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone-ban-nen-biet-de-chu-dong-su-dung-thue-bao-1

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone nhiều người chưa biết

Hiện nay, tất cả các nhà mạng đều thực hiện quy định sim 11 số chuyển sang 10 số. Bạn không biết mình có thuộc diện đó không phải lấy số và đổi số như thế nào mà không làm phiền người khác. Nếu bạn đang dùng sim vinaphone thì có cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone rất đa dạng.

Cách 1: Bạn thực hiện thao tác trên bàn phím *110# và kết thúc bằng phím OK. Hệ thống của nhà mạng sẽ tự động gửi trả kết quả bao gồm thông tin số thuê bao và gói cướcm thông tin khuyến mại mà bạn đang sử dụng. Như vậy, một thao tác mà được 2 thông tin rất tiện lợi,chẳng may quên đang dùng gói cước nào thì cũng kiểm tra được để chủ động trong việc chi tiêu.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn tự động. Trong hướng dẫn sẽ thông báo từng chi tiết các bước tiếp theo cho khách hàng. Tuy nhiên, với những ai chưa thành thạo thì cũng khá là khó nhớ.

Cách 3: Gọi đến tổng đài 9191 của Vinaphone để nhân viên nhà mạng tra cứu hộ. Thông qua cuộc gọi này bạn có thể thoải mái hỏi các thông tin về số thuê bao của mình như thông tin chủ thuê bao, các dịch vụ đã đăng ký sử dụng, thông tin tài khoản. Nếu chưa phải là thuê bao đăng ký chính chủ thì bạn có thể chủ động đến các điểm giao dịch để đăng ký lại. Gọi đến tổng đài mất phí 200d/phút

Nếu gọi qua tổng đài 18001091 thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Đến quý 1 năm 2019, Vinaphone sẽ chuyển toàn bộ đầu số 9191 sang đầu số 18001091 để chăm sóc khách hàng. Cách chuyển này giúp khách hàng không phải băn khoăn lựa chọn nên gọi tổng đài nào mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đừng bỏ lỡ các cơ hội khuyến mại của Vinaphone

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone rất dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được bên cạnh sự lựa chọn là gọi sang số thuê bao khác. Tuy nhiên, ưu điểm của các thao tác kiểm tra trực tiếp trên điện thoại hay gọi cho tổng đài đó là bạn sẽ biết đến nhiều thông tin về số thuê bao của mình hơn, đặc biệt là các chương trình khuyến mại của nhà mạng.

cach-kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone-ban-nen-biet-de-chu-dong-su-dung-thue-bao-2

Bạn đã biết số điện thoại của mình bằng cách nào chưa?

Tùy vào điều kiện và sự thoải mái cũng như ưu điểm của các cách kiếm tra số điện thoại vinaphone mà mỗi người có sự lựa chon khác nhau. Việc kiểm tra số thuê bao cá nhân sẽ giúp mỗi người chủ động sử dụng điện thoại hiệu quả hơn, đặc biệt là không bỏ qua bất cứ chương trình khuyến mại đặc biệt là khuyến mại thẻ cao, các chương trình hòa mạng giá rẻ tốc độ cao. Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện của từng số điện thoại như dùng lâu chưa, có thường xuyên vào mạng hay nạp thẻ như thế nào mà nhà mạng sẽ có những ưu tiên chỉ thuê bao đó mới được hưởng.

Thực hiện cú pháp *110#OK trên điện thoại vô cùng đơn giản, tiện lợi mà không hề mất phí lại nhận được chương trình khuyến mại của nhà mạng.

Tại sao nên hình thành thói quen kiểm tra thông tin điện thoại

Xem thêm: Bạn đang dùng cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone nào?

Bên cạnh việc trang bị cách kiểm tra số điện thoại vianphone đang sử dụng thì mỗi người cũng nên hình thành thói quen kiểm tra thông tin thuê bao của mình bao gồm thuê bao chủ sở hữu, tài khoản, sim vinaphone. Mỗi cách kiểm tra sẽ cho bạn các thông tin khác nhau, nhưng quan trọng nhất vẫn là thông tin chính chủ và các dịch vụ mình đang sử dụng, gói cước gọi và các chương trình khuyến mại khác nhau.

cach-kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone-ban-nen-biet-de-chu-dong-su-dung-thue-bao-3

Xem số điện thoại của tôi

Rất nhiều người khiếu nại, thắc mắc tại sao mình bị trừ tiền trong tài khoản nhiều và liên tục như vậy. Tháng đầu tiên còn không để ý nhưng những tháng tiếp theo thì cứ liên tục khiến mọi người khó chịu, thậm chí là tức tối với nhà mạng. Thực tế này có diễn ra nhưng đa số là từ phía người sử dụng khi họ không thường xuyên kiểm tra thông tin thuê bao của mình. Trong quá trình kích hoạt sim nhà mạng cũng thường tích hợp với cài đặt nhạc chờ mà khách hàng không biết. Có các gói khuyến mại đăng ký dùng thử và tự động gia hạn mà khách hàng không quan tâm nên vô tình đã đã dùng dịch vụ trả tiền mà không biết.

Dù là lý do gì thì bạn cũng nên là người sử dụng điện thoại thông minh và nằm lòng các cách kiểm tra điện thoại dễ dàng.