Cách làm lại sim vinaphone khi bị mất nhanh chóng, tiện lợi

07/01/2019 - By m2ts-converter.net

Chiếc điện thoại di động ngày nay đã trở thành vật rất cần thiết đối với tất cả mọi người có nhu cầu liên lạc. Nó cho phép truyền tải thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất dù cách xa hàng nghìn kilomet hay từ nước này sang nước khác. Ngày nay, mạng […]

Chiếc điện thoại di động ngày nay đã trở thành vật rất cần thiết đối với tất cả mọi người có nhu cầu liên lạc. Nó cho phép truyền tải thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất dù cách xa hàng nghìn kilomet hay từ nước này sang nước khác. Ngày nay, mạng vinaphone khá là mạnh nên nhiều người sử dụng sim số vinaphone để liên lạc. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà sim bị hỏng nên mọi người cũng nên chú ý trang bị cách làm lại sim vinaphone để tiết kiệm thời gian phục hồi lại sim nhanh chóng nhất.

Danh mục bài viết:

  1. Làm gì khi bị mất sim điện thoại
  2. Hướng dẫn cách làm lại sim vinaphone
  3. Quyền lợi và điều kiện để làm lại sim
  4. Tham khảo các gói dịch vụ khác của Vinaphone

Làm gì khi bị mất sim điện thoại

Xem thêm: Làm lại sim vinaphone nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Bất cứ chiếc điện thoại nào cũng cần ít nhất một chiếc sim để hoạt động đúng như chức năng của nó là nghe gọi. Nhưng trong cuộc sống có khá nhiều lý do khiến sim bị ngưng hoạt động như mất, bị hỏng, bị thu hồi. Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì để bảo toàn số điện thoại vẫn do chính bạn sở hữu thì phải nhanh chóng thông báo với nhà mạng để tạm ngừng dịch vụ. Cách làm lại sim vinaphone đó là đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của vinaphone hoặc liên hệ với số tổng đài 18001091 hoặc 9191để nhân viên tư vấn, khóa sim.

Ưu điểm của việc thông báo mất sim với tổng đài, khóa sim tạm thời đó là:

–         Bảo toàn được số điện thoại mà bạn yêu thích vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn.

–         Tránh bị kẻ xấu lợi dụng số điện thoại làm việc xấu như liên hệ vay mượn tiền của bạn bè người thân, khủng bố, tố cáo…

–         Bảo toàn được tài khoản còn dư trong sim.

cach-lam-lai-sim-vinaphone-khi-bi-mat-nhanh-chong-tien-loi-1

Hướng dẫn làm lại sim vinaphone đơn giản nhất

Đối với nhiều người số điện thoại cũ rất quan trọng vì nó đã được sử dụng thời gian lâu rồi. Hầu hết bạn bè, người thân đặc biệt là đồng nghiệp đối tác đã lưu danh bạ đó vào điên thoại của họ để liên hệ bất cứ lúc nào. Nếu để mất vĩnh viễn thì coi như mất một phần danh bạ, đối tác vì họ không thể liên lạc với bạn được nữa hoặc phải thông qua nhiều kênh khác nhau vô cùng mấy thời gian và phiền toái. Bên cạnh đó, số vinaphone nhiều người sở hữu sim số rất đẹp, tứ quý, bình an và phải mất số tiền lớn mới được sở hữu nên việc để mất, khóa sim vĩnh viễn là điều không thể để xảy ra. Chính vì vậy, ngay khi bị mất sim điện thoại cần báo với nhà mạng yêu cầu khóa sim và đi làm lại sim ngay lập tức.

Hướng dẫn cách làm lại sim vinaphone

Xem thêm: Thủ tục làm lại sim vinaphone online đơn giản cho khách hàng

Để chuẩn bị đến các điểm giao dịch để nhân viên chỉ cách làm lại sim mạng vinaphone thì bản thân khách hàng cũng nên tìm hiểu trước thủ tục để không làm mất thời gian, công sức đi lại. Đối với sim đăng ký cá nhân thì cần xuất trình chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc hộ chiếu còn hạn để làm lại sim. Đối với sim trả sau thì cần có hợp đồng giao dịch gốc.

cach-lam-lai-sim-vinaphone-khi-bi-mat-nhanh-chong-tien-loi-2

Làm lại sim nhanh chóng tiện lợi

Ngoài ra, trong trường hợp sim không phải là đăng ký chính chủ trước đó thì cần chuẩn bị 5 số điện thoại di động thường xuyên liên lạc nhất và số dư tài khoản cuối cùng khi nạp phòng khi nhân viên hỏi. Đây là cách để nhân viên nhà mạng xác nhận lại độ chính xác mà các thông tin khách hàng kê khai.

Đối với khách hàng làm lại sim vinaphone là doanh nghiệp thì ngoài chứng minh thư của người đại diện thì cần thêm hợp đồng thuê bao giấy ủy quyền của cơ quan, doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh bản photo. Nếu là người đứng đầu doanh nghiệp tự đi làm lại thì không cần giấy ủy quyền.

Những quyền lợi và điều kiện để làm lại sim

Khách hàng được chỉ cách làm lại sim vinaphone bên cạnh việc bảo toàn được số sim vẫn đứng tên mình sở hữu thì toàn bộ số dư trong tài khoản cũng được bảo toàn trong trường hợp bị mất, bị trộm mà người trộm chưa kịp sử dụng số dư đó. Khi đi làm lại sim khách hàng cần mang theo kinh phí để trả phí làm lại. Số tiền này không lớn chỉ mất 25.000 đồng cho lần làm lại sim đầu tiên.

cach-lam-lai-sim-vinaphone-khi-bi-mat-nhanh-chong-tien-loi-3

Hướng dẫn làm lại sim khi bị mất

Mặc dù sim của bạn bị ngừng hoạt động nhưng trong thời gian tạm ngừng theo yêu cầu thì bạn vẫn phải thanh toán  cước thuê bao theo quy định trong thời gian dịch vụ di động. Cước phải trả đối đối với sim trong thời gian tạm ngừng là 50% cước thuê bao di động hiện hành. Các dịch vụ khác khi tạm ngừng nhà mạng sẽ không thu thêm phí.

Tham khảo các gói dịch vụ khác của Vinaphone

Trong khi làm lại sim vinphone bạn có thể tranh thủ tham khảo thêm các gói dịch vụ khác của Vinaphone. Hiện nay nhà mạng sẽ cài đặt miễn phí sim mạng 4g cho khách hàng để khách hàng được trải nghiệm tốc độ lướt web, truy cập internet nhanh nhất.

Sử dụng mạng vinaphone khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn với mức phí rẻ nhất. Sóng vinaphone được đánh giá là mạnh và ổn định nhất nhì hiện nay nên khá nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra kho sim khổng lồ của Vinphone có hàng ngàn số đẹp sẵn sàng phục vụ nhu cầu đông đảo của người sử dụng mạng vinaphone.

Cách mở sim hay cách làm lại sim mạng vinaphone rất đơn giản nhanh chóng nên khi mất sim khách hàng nên làm lại ngay tránh làm gián đoạn liên lạc.