dang-ky-3g-vinaphone-qua-tong-dai-1544-can-luu-y-gi-2

Đăng ký 3g vinaphone qua tổng đài 1544 là cú pháp và quy định của nhà mạng. Nó có cách đăng ký rất đơn giản, giúp khách hàng xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Một khâu quan trọng khi đăng ký qua tổng đài đó là xác nhận việc đăng ký qua đầu số 1544.

Danh mục bài viết:

  1. Hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone qua đầu số 1544
  2. Tại sao phải gửi mã xác nhận khi đăng ký 3g
  3. Nên đăng ký 3g trọn gói

Hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone qua đầu số 1544

Xem thêm: Đăng ký 3g vinaphone không thành công và cách khắc phục

Trước khi đăng ký 3g vinaphone qua đầu số 1544 thì bạn phải biết được vinahone đang triển khai gói cước nào, có ưu đãi ra sao.

Các gói cước của vinaphone bạn có thể tham khảo quan internet, trực tiếp trên website của vinaphone. Mỗi gới cước sẽ có lưu lượng khác nhau và giá cước khác nhau. Tùy vào điều kiện và mục đích sử dụng của từng người mà có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước thích hợp cho mình thì  tham gia đăng ký theo 2 bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp DK1 <Tên gói> gửi 1544

Ví dụ: DK1 MAX200 gửi 1544 để đăng ký gói cước 200.000 đồng

Bước 2: Xác nhận: soạn tin Y Mã-xác-nhận gửi 1544 để đồng ý đăng ký 3G Vinaphone với gói cước đã lựa chọn.

Ví dụ: Y 10 gửi 1544

dang-ky-3g-vinaphone-qua-tong-dai-1544-can-luu-y-gi-1

Cú pháp đăng ký 3g vinaphone qua đầu số 1544

Để có thể sử dụng được mạng 3g đã đăng ký thì khách hàng phải khởi động lại máy để thiết lập mạng thành công. Trên thiết bị di động khách hàng phải bật chế độ dữ liệu mạng 3G và thấy biểu tượng mạng 3G trên góc trái điện thoại là bạn có thể bắt đầu truy cập internet

Như vậy, quá trình đăng ký mạng 3g trên di động đã thành công. Bạn có thể thoái mái truy cập internet với tốc độ cao và ổn định. Hãy chắc chắn rằng mình đã thực hiện đúng 2 bước trên thì mới được coi là đăng ký thành công.

Nhiều người gọi đến tổng đài vinaphone thắc mắc sao soạn đúng theo cú pháp rồi mà vẫn không vào được mạng di động. Nguyên nhân phần lớn là do khách hàng quên không gửi mã xác nhận.

Tại sao phải gửi mã xác nhận khi đăng ký 3g

Xem thêm: Cách tăng tốc độ 3g vinaphone khi bị chậm để lướt web nhanh hơn

Mỗi nhà mạng có một quy định đăng ký khác nhau, vinaphone quy định khách hàng phải gửi mã xác nhận thì quá trình đăng ký mới được coi là thành công. Khách hàng luôn có tâm lý sợ bị trừ tiền mà không rõ nguyên nhân, phải gọi điện lại cho tổng đài hỏi cho chắc chắn vì không tin tưởng vào đầu số 1544. Nếu không xác nhận phân vân mãi thì lại không kịp sử dụng mạng 3g để trải nghiệm lướt web, giải trí theo nhu cầu của mình.

Thực ra, khâu xác nhận này hoàn toàn có ý nghĩa, không hề thừa thãi như nhiều người nghĩ. Quá trình đăng ký 3g vinaphone qua tổng đài 1544 phải được thực hiện một cách đầy đủ, chỉ khi nào tổng đài gửi mã xác nhận và khách hàng gửi lại thì mới hoàn tất được quá trình đăng ký.

dang-ky-3g-vinaphone-qua-tong-dai-1544-can-luu-y-gi-2

Khách hàng phải xác nhận thì mới hoàn thành quá trình đăng ký 3g

Bước thực hiện này giúp khách hàng  có thể quản lý tốt tài khoản của mình, tránh  trường hợp người khác sử dụng số thuê bao của khách hàng đăng ký chứ không phải là mong muốn của khách hàng. Vinaphone không chú trọng việc mình bán được nhiều gói cước, được nhiều khách hàng mua mà là sự tự nguyện cũng như hài lòng của quyas khách hàng. Nhà mạng hy vọng mợi người có thể tự chủ được quá trình đăng ký, sử dụng của mình chứ không phải là lỡ tay hay bị nhà mạng trừ tiền oan.

3g là một dịch vụ vô cùng hữu ích vì cho phép người dùng sử dụng được mọi lúc mọi nơi, không cần lo lắng ở địa điểm đó, thời gian đó không bắt được wifi miễn phí. 3g vinaphone tốc độ cao lướt web nhanh, cảm giác sướng tay cho người dùng có được trỉa nghiệm thú vị.

Nên đăng ký 3g trọn gói

Như cầu sử dụng internet di đông ngày nay rất cao, khách hàng nên lựa chọn đăng ký 3g vinaphone trọn gói thay vì đăng ký nhỏ lẻ hàng ngày. Gói cước trọn góp thì bạn sẽ sử dụng thoải mái hơn, không cần phải băn khoăn rằng mình dùng hết bằng này bằng này cho mất thời gian. Các gói cước này sẽ tự động gia hạn khi hết hạn. Như vây, bạn sẽ không bị lãng phí khi chưa sử dụng hết dung lượng của gói cũ mà lại đi đăng ký gói mới.

Để chắc chắn dung lượng của mình hãy còn nhiều, không cần đăng ký gói mới bạn hãy kiểm tra theo cú pháp DATA gửi 888.

dang-ky-3g-vinaphone-khong-thanh-cong-va-cach-khac-phuc-3

Các gói 3g hấp dẫn khách hàng giá cực rẻ

Nếu hết dung lượng data đã đăng ký thì bạn vẫn có thể vào mạng bình thường chỉ có điều tốc độ sẽ chậm hơn mà thôi. Lúc này bạn có thể tham khảo bí quyết tăng tốc 3g khi hết tốc độ cao của vinaphone. Sử dụng gói cước M0 hàng ngày thì giá thành sẽ cực cao cho mỗi dung lượng bạn sử dụng. Hơn nữa nó lại tự động gia hạn, nhiều khi  bạn không chú ý thì nó sẽ gia hạn hàng ngày rất tốn tiền mà nhu cầu sử dụng không cao. Thay vào đó, dùng gói cước trọn gói, nếu không cần dùng nữa thì bạn có thể tắt ứng dụng dữ liệu di động để tiết kiệm data.

Khách hàng nên đăng ký trọn gói 3g vinaphone thay vì đăng ký nhỏ lẻ từng ngayg để tiết kiệm chi phí và thỏa sức vào mạng mỗi ngày. Vinaphone luôn cung cấp các gói hòa mạng với chi phí cực rẻ, cạnh tranh hỗ trợ khách hàng tối đa.