Tham khảo cách đăng ký 4G MimaxSV của nhà mạng Viettel 2021

Bạn là học sinh, sinh viên. Bạn đang vào mạng internet tham khảo gói cước 4G Viettel sim Sinh Viên để sử dụng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động để đăng ký sử dụng.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo cách đăng ký 4G MimaxSV để bạn tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 3G 4G tốc độ cao nhất, bởi gói mimaxsv Viettel hiện là gói cước được nhà mạng cho ra mắt với ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao sim sinh viên Viettel đăng ký sử dụng.

Tham khảo cách đăng ký 4G MimaxSV của nhà mạng Viettel 2021
Tham khảo cách đăng ký 4G MimaxSV của nhà mạng Viettel 2021

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động là rất lớn. Đặc biệt nhu cầu đó tăng trưởng mạnh nhất ở lứa tuổi học sinh và sinh viên. Viettel hiểu được nhu cầu sử dụng ngày một ra tăng và cho ra đời rất nhiều cách đăng ký 4G MimaxSV theo tháng để giúp khách hàng thả ga sử dụng data truy cập mạng. Một trong số các gói 4G Viettel theo tháng có gói mimaxSV Viettel được nhà mạng ra mắt dành cho thuê bao sim sinh viên đăng ký sử dụng với mức ưu đãi về giá chỉ còn 50.000đ cho 1 tháng sử dụng nhận mức ưu đãi lên đến 5Gb data.

Đăng ký 4G MimaxSV Viettel chỉ với 50.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 5Gb data 4g tốc độ cao nhất mạng Viettel truy cập internet trên điện thoại di động. Sử dụng hết 5Gb tốc độ cao hệ thống chuyển bạn sử dụng tốc độ thường đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước mà không phát sinh thêm chi phí sử dụng. Đây quả là một mức ưu đãi vô cùng lớn mà chỉ có sim học sinh, sinh Viên của Viettel mới có ưu đãi này và đăng ký sử dụng được.

Bạn là học sinh, sinh viên. Hiện bạn chưa sở hữu bộ kít sim sinh viên của Viettel. Mời bạn mạng thẻ học sinh, sinh viên của mình đến bất kỳ điểm giao dịch Viettel nào gần nhất với bạn để đăng ký sở hữu ngay. Bởi ưu đãi khi bạn sở hữu sim sinh viên khi đăng ký gói cước 4G Viettel nào của nhà mạng bạn sẽ được ưu đãi giảm 20.000đ so với sim thường trừ các gói khuyến mãi trong danh sách riêng được Viettel chỉ định. M2ts-converter.net mời bạn đón đọc bài viết chia sẻ dưới đây

Cách đăng ký 4G MimaxSV của Viettel 2021

Hiện nay Viettel cho ra đời rất nhiều các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký 4G MimaxSV của Viettel để tạo điều kiện thuận lợi tối đa giúp các bạn học sinh sinh viên dễ dàng tiếp cận và đăng ký sử dụng. Bao gồm các cổng sau mời bạn tham khảo

  • đăng ký 4G MimaxSV Viettel qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói cước gửi đến tổng đài 191 là xong)
  • Đăng ký gói 4g mimaxSV Viettel qua cổng thông tin *098# ( Bạn bấm phím *098# và nhấn phím gọi rồi làm theo hướng dẫn)
  • Đăng Ký gói 4g mimaxSV Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng myviettel về máy và đăng ký sử dụng theo hướng dẫn myviettel)
  • Đăng ký gói 4G mimaSV Viettel trên website Shop.Viettel.Vn bằng cách bấm xem Link MIMAXSV
  • đăng ký 4G MimaxSV viettel qua tổng đài 9123 ( 9123 là tổng đài đăng ký gói 4g viettel trên các website bán hàng trực tiếp của Viettel. Bạn chỉ cần bấm vào các nút đăng ký màu cam hoặc xanh trên các website bán gói cước Viettel là hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói cước mimaxSV Viettel cho bạn.

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký 4G MimaxSV trên website M2ts-converter.net với nội dung chính thức của nhà mạng Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *