Đăng ký 4G vinaphone trải nghiệm internet tốc độ cực nhanh

08/01/2019 - By m2ts-converter.net

Mọi người đã quá quen thuộc khi sử dụng sim vinaphone 3G, đăng ký gói cước 3G nhưng hiện nay sim 4G vinaphone cũng đã dần có được chỗ đứng của mình. Những ưu điểm của nó khiến nhiều người sẵn sàng đăng ký 4G vinaphone để trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất. Danh […]

Mọi người đã quá quen thuộc khi sử dụng sim vinaphone 3G, đăng ký gói cước 3G nhưng hiện nay sim 4G vinaphone cũng đã dần có được chỗ đứng của mình. Những ưu điểm của nó khiến nhiều người sẵn sàng đăng ký 4G vinaphone để trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất.

Danh mục bài viết:

  1. Đăng ký 4G vinaphone không cần đổi sim
  2. Ưu điểm của đăng ký 4G vinaphone
  3. Cách cài đặt cấu hình để sử dụng sim 4G
  4. Hướng dẫn cú pháp đăng ký 4G vinaphone

Đăng ký 4G vinaphone không cần đổi sim

Xem thêm: Lỗi sim vinaphone không có sóng và cách khắc phục đơn giản

Băn khoăn và e ngại của nhiều người nhất chính là nếu đăng ký 4G vinaphone thì sẽ phải bỏ sim cũ của mình đi như vậy sẽ rất tiếc. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng sim để đăng ký 4G thì nhà mạng sẽ có cách đổi sim mà vẫn giữ nguyên số của mình, không nhất thiết phải thay sim mới làm gián đoạn quá trình liên lạc. Để được đổi sim bạn hãy đến ngay điểm giao dịch của Vinaphone để nhân viên giúp bạn.

dang-ky-4g-vinaphone-trai-nghiem-internet-toc-do-cuc-nhanh-1

Đăng ký 4G vinaphone để trải nghiệm lướt web tuyệt vời

Cước phí để đổi sim là 25.000 đồng. Phí này cực rẻ phải không. Khi đi đổi sim bạn hãy nhớ mạng theo chứng minh nhân dân,sim số đang dùng cần chuyển đổi và điện thoại có hỗ trợ 4G để thử nghiệm. Ngoài dịch vụ đăng ký 4G bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ hấp dẫn khác của vinaphone. Chắc chắn một điều là sim số cũ của bạn vẫn được giữ nguyên nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề mất liên lạc hay kết nối với bạn bè, người thân

Ưu điểm của đăng ký 4G vinaphone

Sim 4G có khá nhiều điểm ưu việt, khắc phục những nhược điểm của gói 3G mà khách hàng đã từng sử dụng trước đây. Cụ thể đó là:

–       Tốc độ lướt web nhanh bất ngờ, vượt cả mạng cáp quang

–       Trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, nghe nhạc, cập nhật tin tức

–       Xem video 4K cực nét, gấp 4 lần full HD hiện nay

–       Tốc độ truy cập nhanh, độ ổn định cao và hình ảnh sắc nét

–       Các gói cước 4G cũng phong phú, giá rẻ như đăng ký 3G.

Những trải nghiệm tuyệt vời trên sim 4G vinaphone chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng

Cách cài đặt cấu hình để sử dụng sim 4G

Xem thêm: Đăng ký 3g vinaphone qua tổng đài 1544 cần lưu ý gì?

Để sử dụng được dịch vụ 4G bên cạnh việc đổi sim 4G và đăng ký gói dịch vụ của nó thì điện thoại của bạn phải được hỗ trợ cấu hình thì mới có thể truy cập mạng với tốc độ 4G được. Khá nhiều tình trạng đăng ký 4G vinaphone nhưng lai chạy trên cấu hình 2G khiến mạng chậm như “rùa” không như ưu điểm của 4G đã quảng cáo. Bạn hãy cài đặt lại cấu hình của mình.

dang-ky-4g-vinaphone-trai-nghiem-internet-toc-do-cuc-nhanh-2

Đa dạng các gói cước 4G cho khách hàng lựa chọn

Cách 1: Kích hoạt mạng 4G thuê bao

Cách này cũng giống như đăng ký 3G vinaphone , bạn hãy soạn  GPRS ON gửi đến 333. Hệ thống sẽ tự động trả lời tin nhắn kèm theo cấu hình cài đặt tự động. Bạn có thể sẽ phải nhập mật mã 1111 và tắt máy khởi động lại.

Rất nhanh chóng điện thoại có thể truy cập tốc độ 4G cực nhanh. Nếu máy tiếp tục không dùng được thì bạn gọi đến tổng đài để nhờ trợ giúp.

Cách 2: Cách bật mạng 4G cho điện thoại

Mỗi dòng điện thoại sẽ có cách bật mạng 4G vinaphone khác nhau, bạn hãy chú ý nhé:

–       Iphone: Cài đặt > Di động > Thoại & dữ liệu > lte (Setting > Mobile data/cellular > Voice & data > lte.)

–       Nokia: Cài đặt > Mạng di động  > tốc độ kết nối cao nhất > 4G (Settings > Mobile network + sim > Highest speed > 4G)

–       Bphone Việt Nam: Cài đặt > Mạng và kết nối > Chế độ mạng > 4g, 3g hoặc 4g&3g&2g (Settings > Mobile, wifi, bluetooth, usb > Mobile network > Network mode > 4G)

–       Dòng điên thoại chạy phần mềm Android như Samsung, Sony: Cài đặt > các mạng di động > chế độ mạng > lte > wcd-ma/gsm (Setting > Mobile network > network mode > lte > wcd-ma/gsm)

Hướng dẫn cú pháp đăng ký 4G vinaphone

Hiện nay, các gói cước 4G vinaphone có nhiều ưu đãi hơn rất nhiều gói cước 3G nhất là về sự đa dạng gói cước và cước phí rất rẻ. Tốc độ internet cực nhanh ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Cụ thể đó là:

+ Tốc độ Download dữ liệu đạt: 231Mbps.

+ Tốc độ Upload dữ liệu đạt: 33Mbps.

Kết quả này không hề thua kém tốc độ mạng cáp quang của nhiều nhà mạng viễn thông lớn như: FPT, VNPT, VIETTEL hay CMC…

Cú pháp đăng ký 4G: DK1 <Mã-gói> gửi 1544

Các gói cước 4G hiện nay vinaphone triển khai đó là:

–        Gói BIG DATA Vinaphone với ưu đãi cực khủng. Chỉ từ 70.000đ cũng đã giúp thuê bao sở hữu được 1 gói 4G tốc độ cao ưu đãi 2,4 GB data. Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Do vậy, bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào,đầu tháng hay cuối tháng càng có nhiều khuyến mại mà không lo tốn chi phí.

–       Các gói 4G SPEED ưu đãi tích hợp: Bên cạnh dung lượng data vào mạng, vinaphone còn tích hợp ưu đãi phút gọi nội mạng và sms để bạn thoải mái gọi điện, nhắn tin “buôn” đến mỏi tay.

dang-ky-4g-vinaphone-trai-nghiem-internet-toc-do-cuc-nhanh-3

4G cho trải nghiệm internet không giới hạn

–       Các gói 4G Vinaphone chu kỳ dài (6 tháng/12 tháng): Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài làm việc không có wifi thì các gói cước này cực kỳ hợp lý, đăng ký dài hạn giá cực rẻ.

–       Gói 4G VD89 Vinaphone ưu đãi đặc biệt

–       Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày, 1 tuần

–       Các gói 4G EZcom Vinaphone

Thông tin chi tiết về cách đăng ký các gói cước và giá cước bạn hãy tham khảo trực tiếp trên website của vinaphone.

Chúc các bạn có được trải nghiệm hoàn hảo với 4G vinaphone.