Thông tin chi tiết về gói cước D2 Vinaphone 10k /ngày

Gói cước D2 Vinaphone là gói cước chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet của người dùng. D2 có cước phí 10.000 đồng, sử dụng trong một ngày. Với dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 2Gb. Gói cước áp dụng được cho cả thuê bao trả trước và trả sau, tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone. Với đặc tính của mình, gói cước D2 Vinaphone còn được biết đến bởi cộng đồng với tên gọi “Vinaphone 1 ngày 2Gb” và “Vinaphone 1 ngày 10k”. M2ts-converter.net luôn đồng hành cùng bạn ở mọi bài viết.

Thông tin chi tiết về gói cước D2 Vinaphone 10k /ngày
Thông tin chi tiết về gói cước D2 Vinaphone 10k /ngày

CHI TIẾT GÓI CƯỚC D2 VINAPHONE

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gói cước D2 Vinaphone để duy trì kết nối Internet bởi sau khi sử dụng hết 2Gb tốc độ cao, thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường. Đồng thời không phải trả thêm bất kỳ cước phí phát sinh ngoài gói nào, giúp bạn có thể Online với cước phí 0 đồng trong khoảng thời gian còn lại.

Gói cước D2 Vinaphone chỉ được đăng ký song hành với gói Thoại và SMS cho cùng một (1) thuê bao. Không được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước dữ liệu (Data) Internet 3G – 4G – 5G nào khác.

Bạn cũng có thể xem tại đường dẫn này để tra cứu danh sách đầy đủ các gói cước 3G 4G Vinaphone theo ngày mới nhất.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D2 VINAPHONE

Điều kiện đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D2 

Để đăng kýgói cước 3G – 4G – 5G D2 Vinaphone, thuê bao cần lưu ý những điều kiện cần thiết sau:

  • Với thuê bao trả trước: tài khoản cần có tối thiểu 10.000đ trong tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: đang không nợ cước phí. Cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng,
  • Gói cước này chỉ được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Thuê bao đang không sử dụng một gói 3G – 4G – 5G nào khác.

Kiểm tra điều kiện đăng ký Gói cước D2 Vinaphone

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện ở trên, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết thuê bao của mình có đăng ký được gói cước này hay không. Để chắc chắn hơn, người dùng có thể nhắn tin để kiểm tra qua cú pháp:

CTKM gửi 900 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc cũng có thể bấm *091# rồi nhấm OK để hệ thống giúp bạn kiểm tra nhé!

Cách đăng ký Gói cước D2 Vinaphone

Bạn sẽ được sở hữu 2Gb dung lượng Data tốc độ cao khi đăng ký Gói cước D2 Vinaphone, ngay sau khi thực hiện thao tác đăng đơn giản trên điện thoại của mình. Soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON D2 gửi 1543

Trong đó:

  • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước D2 Vinaphone.
  • D2: Tên gói cước.
  • 1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủ 10.000đ thì chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận ngay tin nhắn từ nhà mạng Vinaphone. Nội dung tin nhắn thông báo đã đăng ký D2 thành công. Ngoài ra, khi bạn sử dụng hết 2Gb tốc độ cao thì bạn vẫn có thể vào được mạng Internet trong suốt thời gian còn lại của ngày.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VIỆC SỬ DỤNG GÓI CƯỚC D2 VINAPHONE

Cú pháp kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) gói cước D2 Vinaphone

Đây là bước vô cùng quan trọng cho thuê bao khi muốn cân đối Data sử dụng và tránh lãng phí. Không những vậy, bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng Data tốc độ cao còn lại để quyết định chuyển qua đăng ký gói cước mới, tránh việc bị đứt quãng trong thời gian cần truy cập nhanh của mình.

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu Data mà thuê bao đã sử dụng và còn lại khi đăng ký gói cước D2 Vinaphone. Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau:

DATA gửi 888

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

Cách hủy Gói cước D2 Vinaphone

Với chu kỳ gia hạn là 1 ngày đối với gói cước D2 Vinaphone. Khi đó gói cước sẽ tự động gia hạn sau lần đăng ký đầu tiên nếu tài khoản chính của bạn đủ 10.000đ. Tuy nhiên, nếu thời điểm gia hạn tài khoản chính của bạn không đủ để tiếp tục đăng ký, hãy mua thẻ Vinaphone để tiếp tục sử dụng gói cước Vinaphone theo ngày này.

Ngoài ra, khi không còn nhu cầu sử dụng D2 Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký một gói cước Data mới. Bạn có thể hủy đăng ký gói cước D2, bằng cách soạn tin theo cú pháp:

HUY D2 gửi 888

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GÓI CƯỚC D2 VINAPHONE

Một điều đặc biệt của Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone mã đầu “D” là nhóm gói cước này rất đa dạng về đặc tính.

Nếu như nhắc đến Gói cước BIG, chúng ta nghĩ đến dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao lớn thì ở các gói cước thuộc Gói cước D Vinaphone lại hoàn toàn trái ngược.

Do đó rất nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn và cân nhắc khi đăng ký D2 Vinaphone. Đây sẽ là một sự bỏ lỡ đáng tiếc khi chỉ vì như vậy mà bạn bỏ qua những gói cước với rất nhiều tính năng hữu ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *