Gói cước Mimax90 Viettel có điều gì hấp dẫn người tiêu dùng?

07/08/2019 - By m2ts-converter.net

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet bất cứ lúc nào có nhu cầu của người tiêu dùng thì Viettel đã ra mắt dịch vụ Mimax90. Vậy gói cước data này có điều gì hấp dẫn? Nếu muốn khám phá chi tiết hơn về những ưu đãi mà bạn sẽ được hưởng […]

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet bất cứ lúc nào có nhu cầu của người tiêu dùng thì Viettel đã ra mắt dịch vụ Mimax90. Vậy gói cước data này có điều gì hấp dẫn? Nếu muốn khám phá chi tiết hơn về những ưu đãi mà bạn sẽ được hưởng khi đăng ký Mimax90 Viettel thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Lý do bạn nên sử dụng gói Mimax90 của Viettel

Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng gói cước Mimax90 của nhà mạng Viettel:

Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của người tiêu dùng

Trong cuộc sống hiện đại, chắc chắn không ít lần bạn muốn tìm kiếm một bộ phim hay lắng một bài hát để thư giãn khi rảnh rỗi. Hoặc đơn giản chỉ là bạn đang thắc mắc một vấn đề gì đó và muốn nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời trên Google. Trong những trường hợp như vậy thì Internet chính là công cụ giúp bạn dễ dàng giải quyết các nhu cầu đó.

Mimax90 Viettel giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng

Cập nhật thông tin trên thế giới

Sử dụng Mimax90 Viettel bạn chỉ cần ngồi nhà và hoàn toàn có thể nắm bắt được diễn biến tình hình trên toàn thế giới. Những thông tin này từ mức độ đơn giản như sự thay đổi của thời tiết đến những vấn đề nhạy cảm của chính trị. Bạn chỉ cần sở hữu một gói dịch vụ internet mọi chuyện sẽ thật đơn giản.

Thực hiện việc kinh doanh online dễ dàng

Việc sử dụng mạng Internet trên điện thoại giúp bạn có thể mua hoặc bán cả thế giới thật dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký gói cước Mimax90 bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh, giảm giá thành sản phẩm. Không những thế người mua cũng không cần điểm bán trực tiếp nhưng vẫn order được sản phẩm mình cần với giá thành hợp lý. 

Tìm hiểu về gói Mimax90 của Viettel 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Viettel cho ra đời nhiều gói cước internet với mức giá khác nhau. Gói Mimax90 4G Viettel là một trong số đó được đông đảo khách hàng đăng ký. Dưới đây là một số thông tin của gói cước Mimax90 chúng tôi muốn đưa đến bạn:

Mimax90 mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất

Thông tin gói cước:

 • Giá Cước: 90.000đ/ tháng
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
 • Dung lượng Mimax90 Viettel: 5GB tốc độ cao
 • Loại gói cước: Trọn gói không giới hạn khi dùng hết dung lượng data 5GB
 • Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động của nhà mạng Viettel trả trước hoặc trả sau
 • Thời gian gia hạn: Tự động khi hết chu kỳ

Mimax90 của Viettel là gói cước 4G trọn gói nên bạn sẽ vẫn được tiếp tục truy cập Internet miễn phí sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc cao. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ 4G trong vòng 30 ngày liên tục mà không phải lo lắng bị gián đoạn.

Điều kiện thuê bao cần có để đăng ký gói cước

Để đăng ký và sử dụng thành công gói cước Mimax90 của Viettel các thuê bao cần phải đảm bảo những điều kiện sau:

 • Số điện thoại của bạn phải là thuê bao Viettel và đảm bảo là vẫn đang hoạt động 2 chiều. Đặc biệt là tại thời điểm đăng ký sử dụng dịch vụ. 
 • Để đăng ký thành công dịch vụ thì tài khoản chính trong thuê bao của bạn phải có số dư ít nhất bằng giá trị gói dịch vụ (từ 90.000 đồng trở lên).
 • Các thuê bao 3G hoặc 4G đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này không giới hạn. 

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Mimax90 Viettel

Nếu thuê bao của mình đã đảm bảo các điều kiện để đăng ký như chúng tôi đã đề cập ở trên thì bạn thực hiện cú pháp đăng ký Mimax90 Viettel

MIMAX90 <cách> <mã đại lý> gửi 9123

(Tin nhắn được gửi đến 9123 hoàn toàn không mất phí đăng ký)

Trong đó: 

 • Mimax90 là tên gói data 4G Viettel
 • 9123 là tổng đài đăng ký dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Với việc đăng ký thành công gói cước 3G Mimax90 của Viettel bạn sẽ có ngay trong tài khoản thuê bao 5Gb chỉ với 90.000 đồng. Như vậy bạn đã có thể lướt web thả ga trong khi đăng ký 1 lần mỗi tháng.

Việc đăng ký gói Mimax90 Viettel rất đơn giản

Cú pháp hỗ trợ việc sử dụng gói cước Mimax90

Khi đăng ký Mimax90 Viettel sử dụng, bạn nên tham khảo thêm một số cú pháp hỗ trợ để giúp quá trình trải nghiệm dịch vụ diễn ra hiệu quả nhất. Cụ thể như:

 • Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi đến tổng đài dịch vụ của Viettel 191.
 • Kiểm tra và cài đặt cấu hình 3G/4G của điện thoại, bạn soạn tin theo cú pháp: CAUHINH gửi 107.
 • Nếu bạn muốn kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng là gói data gì thì hãy soạn tin theo cú pháp sau: KTMI gửi 191.
 • Ngoài ra, nếu bạn đã sử dụng hết 5GB dung lượng tốc độ cao khuyến mãi thì bạn có thể đăng ký thêm 500MB bằng cách soạn tin đăng ký MT15 gửi 191.

Có thể thấy, mạng internet nói chung và gói cước Mimax90 Viettel đóng vai trò rất quan trọng đối với sự tiếp thu tri thức của con người. Nếu bạn cần một chiếc sim số đã tích hợp nhiều gói data của Viettel thì hãy liên hệ với M2ts-converter.net. Ngân hàng sim số đẹp của chúng tôi có tới gần 5 vạn chiếc. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn tìm một chiếc sim điện thoại vừa đủ tính năng mà lại mang ý nghĩa tốt đẹp. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất và cách đăng ký của gói cước Mimax90 Viettel mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn chọn được một chiếc sim hoàn hảo nhất tại M2ts-converter.net .