huong-dan-cach-kiem-tra-thong-tin-sim-mang-vinaphone-2

Hiểu rõ được điện thoại của mình, sim của mình đang sử dụng những gói cước gì, thông tin ra sao để chủ động sử dụng cho hiệu quả là cách dùng điên thoại đúng cách nhất.  Kiểm tra thông tin sim mạng vinaphone là việc làm cần thiết và quan trọng mà mỗi người nên nắm rõ. Nếu chưa biết cách kiểm tra bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Danh mục bài viết:

  1. Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin sim mạng vinaphone
  2. Cách kiểm tra thông tin sim vinaphone chủ sở hữu
  3. Kiểm tra thông tin thuê bao
  4. Cách kiểm tra thông tin trên mạng
  5. Kiểm tra qua ứng dụng

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin sim mạng Vinaphone

Xem thêm: Làm lại sim vinaphone chưa đăng ký

Hiện nay, tất cả các nhà mạng đều yêu cầu khách hàng phải đăng ký sim chính chủ để sử dụng sim hiệu quả đồng thời nhà mạng cũng dễ dàng quản lý hơn. Sim chính chủ còn cho phép người dùng được nhận nhiều chương trình hấp dẫn hơn, cũng như thủ tục làm lại sim, vớt sim đăng ký các dịch vụ cũng đơn giản hơn.

huong-dan-cach-kiem-tra-thong-tin-sim-mang-vinaphone-1

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone đơn giản nhất

Mỗi thuê bao vinaphone không chỉ dùng để nghe gọi mà còn sử dụng khá nhiều gói dịch vụ khác nhau. Các gói dịch vụ này cho phép người dùng vào mạng nhanh chóng, truy cập thông tin dễ dàng, dùng các gói giải trí phong phú. Đối với nhiều người, sau quá trình sử dụng thường không nhớ mình đã dùng các gói dịch vụ nào để dùng tiếp hoặc hủy. Lúc này cần kiểm tra thông tin sim mạng vinaphone  thì mọi thông tin sẽ được báo về rất rõ ràng.

Cách kiểm tra thông tin sim vinaphnone chủ sở hữu

Đối với khách hàng không biết thông tin cá nhân trước đó mình đăng ký có chính xác hay không thì có thể soạn tin nhán theo cú pháp TTTB GỬI 1414. Tin nhắn này được miễn phí cước. Cách kiểm tra thông tin này cũng thường áp dụng cho những người mua sim tại cửa hàng được kích hoạt sẵn hoặc sim được tặng. Khi không biết rõ sim mình đang sử dụng đăng ký thông tin của ai, như thế nào thì sẽ gặp nhiều rắc rối nếu có những sự cố xảy ra. Tốt nhất nên nắm rõ các thông tin đăng ký với nhà mạng trước đó để sai thì sửa, thiếu thì bổ sung.

Sau khi khách hàng yêu cầu kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone sẽ nhận lại được những thông tin sau:

– Tên chủ thuê bao.

– Số chứng minh nhân dân đăng ký.

– Ngày sinh đăng ký

– Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.

– Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt).

Tất nhiên những thông tin này của chính chủ đầu tiên đã đăng ký trước đó. Nếu như không phải bản thân mình đăng ký sim đó thì bạn nên đến điểm giao dịch của Vinaphone để đăng ký lại. Đăng ký lại không hề mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 10-15 phút là hoàn thành. Khi đi đăng ký lại cần  mang CMND bản gốc đi để đối chứng, đăng ký.

Kiểm tra thông tin thuê bao

Xem thêm: Làm lại sim cần những gì

Trường hợp muốn biết các thông về số điện thoại của mình đang sử dụng các loại hình dịch vụ nào, chi phí ra sao, ngày kích hoạt hoặc muốn biết trước các khuyến mại thẻ nạp dành riêng cho sim vinaphone thì phải làm sao.

Lúc này hãy bấm theo cú pháp: *110# – OK

huong-dan-cach-kiem-tra-thong-tin-sim-mang-vinaphone-2

Bí kíp kiểm tra thông tin sim vinaphone nhanh nhất

Cú pháp này rất đơn giản phải không ạ. Không cần chờ đợi lâu, chỉ mất khoảng vài giây là nhà mạng đã gửi thông tin về cụ thể. Cách kiểm tra này rất cần thiết đối với những người không nhớ số điện thoại của mình là gì, vinaphone sẽ gửi tin về thông báo lại. Những ai muốn tra cứu xem hôm nay Vinaphone có khuyến mãi thẻ cào không cũng có thể biết dễ dàng.

Cách kiểm tra thông tin trên mạng

Bên cạnh soạn tin theo cú pháp để kiểm tra thông tin theo tin nhắn của nhà mạng thì bạn cũng có thể kiểm tra bằng thiết bị kết nối internet của mình bằng cách truy cấp vào trang web của kho sim. Nhưng cách này thì bạn bắt buộc phải nhớ số điện thoại của sim để nhập vào hệ thống tự động của nhà mạng. Sau khi nhập số điện thoại vào thì hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận vào máy, bạn tiếp tục nhập mã vào ô xác thực và tra cứu. Cách kiểm tra thông tin thuê bao vinanphone sẽ cho bạn biết về thông tin thuê bao, đã đúng theo nghị định của chính phủ hay chưa.

huong-dan-cach-kiem-tra-thong-tin-sim-mang-vinaphone-3

Kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone

Nếu thuê bao chưa đầy đủ các thông tin như chưa đủ ảnh, chưa đủ thông tin của CMND thì có thể chủ động cập nhật thêm thông tin ở ngay trang web này. Cách làm này vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn đầy đủ thông tin rồi thì OK, nếu chưa thì tự động cập nhật. Như vậy, sẽ không phải mất thời gian ra điểm giao dịch của nhà mạng để cập nhật lại nữa.

Kiểm tra qua ứng dụng

Ngoài ra, người dùng mạng vinaphone còn có cách kiểm tra thông tin sim vinaphone bằng cách cài đặt ứng dụng My Vinaphone. Ứng dụng này đang được rất nhiều người sử dụng, đăc biệt là các bạn trẻ.

Trên ứng dụng có rất nhiều thông tin cho bạn như thong tin tài khoản, cập nhập thông tin thuê bao, thanh toán…Hệ thống cho phép người dùng cập nhật ảnh, số CMND, ngày sinh, địa. Sau khi cập nhật xong thì hoàn tất là được.

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra thông tin sim mạng vinaphone thì có thể gọi điện đến tổng đài 18001091 miễn phí để nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách kiểm tra thông tin chính xác nhất. Tổng đài luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn ban thực hiện thành công!