Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Vinaphone trong vài giây tích tắc

28/04/2021 - By m2ts-converter.net

Dịch vụ nhạc chờ VinaPhone giúp khách hàng cài những bản nhạc yêu thích riêng cho thuê bao của mình hoặc người thân. Tuy nhiên, nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn nên hủy dịch vụ, bởi cước phí đăng ký duy trì dịch vụ nhạc chờ khá tốn kém. Cụ thể phải trả phí dịch […]

Dịch vụ nhạc chờ VinaPhone giúp khách hàng cài những bản nhạc yêu thích riêng cho thuê bao của mình hoặc người thân. Tuy nhiên, nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn nên hủy dịch vụ, bởi cước phí đăng ký duy trì dịch vụ nhạc chờ khá tốn kém. Cụ thể phải trả phí dịch vụ 9.000đ/tháng và 3.000đ – 5.000đ/bài hát/tháng (nếu đã cài đặt). Vậy cú pháp hủy dịch vụ như thế nào?. Hãy cùng M2ts-converter.net xem chi tiết cách hủy nhạc chờ Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé!.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Vinaphone trong vài giây tích tắc

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Vinaphone trong vài giây tích tắc

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Để hủy hủy nhạc chờ Vinaphone các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 9194

Lưu ý:

  • Cước SMS gửi đến 9194 là 290đ.
  • Khi thực hiện hủy nhạc chờ thì tất cả các bài hát nhạc chờ có trong bộ sưu tập hoàn toàn bị hủy theo. Tin nhắn hủy được gửi đi thành công thì sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm đó. Và hệ thống 9194 bắt đầu không trừ cước thuê bao trong tháng tiếp theo.

Cách hủy bài hát nhạc chờ VinaPhone

Ngoài cách hủy luôn dịch vụ thì khách hàng vẫn có thể chọn hủy bớt các bài hát nhạc chờ đang có để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Cú pháp hủy nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất:

 XOA mã-bài-hát gửi 9194

Trong đó:

  • XOA: là câu lệnh yêu cầu hủy bài hát.
  • Mã-bài-hát: là mã số của bài hát nhạc chờ cần hủy.
  • 9194: đầu số tiếp nhận tin nhắn.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra tất cả các mã số bài hát nhạc chờ VinaPhone trong bộ sưu tập của thuê bao thì chỉ cần nhắn tin TKBST gửi 9194. Hệ thống ngay lập tức trả tin kèm theo các thông tin như: Số lượng bài hát, tên bài hát, mã số bài hát.
  • Cước SMS gửi đến 9194 là 290đ.

Hãy chủ động hủy nhạc chờ Vinaphone theo hướng dẫn ở trên khi hoàn toàn muốn ngừng sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến M2ts-converter.net để được hỗ trợ thêm thông tin bạn nhé!