kiem-tra-thong-tin-sim-vinaphone-tra-sau-de-dam-bao-thong-tin-chinh-xac-2

Sử dụng sim vinaphone trả sau có tiện ích khổng lồ cho người sử dụng. Đặc biệt, những người thường xuyên liên lạc, có những cuộc gọi dài hay nhắn tin liên tục, thường xuyên đăng ký gói cước 3G. Khi sử dụng gói cước trả sau nên kiểm tra thông tin sim vinaphone trả sau thường xuyên để được biết được chi tiết thông tin và lựa chọn các gói dịch vụ khác.

Danh mục bài viết:

  1. Sim vinaphone trả sau nhiều tiện ích
  2. Cách kiểm tra thông tin sim vinaphone trả sau
  3. Gói tiện ích 3g trả sau hấp dẫn

Sim vinaphone trả sau nhiều tiện ích

Xem thêm: Kiểm tra thông tin thuê bao trả trước đơn giản nhanh gọn

Ngày nay, bên cạnh dịch vụ sim vinaphone trả trước thì khách hàng còn có thể lựa chọn sim trả sau. Hình thức này là khách hàng thanh toán theo hóa đơn cuối tháng kèm theo các dịch vụ đã sử dụng. Nó giống như dùng điện thoại bàn trước đây. Khi đăng ký gói cước này, khách hàng bắt buộc phải đến các điểm giao dịch hay đại lý của vinaphone để đăng ký đảm bảo hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

kiem-tra-thong-tin-sim-vinaphone-tra-sau-de-dam-bao-thong-tin-chinh-xac-1

Ưu điểm của sim trả sau:

–         Cước gọi rẻ hơn trả trước

–         Người sử dụng chủ động tính toán và kiểm soát mức chi tiêu trong một tháng của mình.

–         Hưởng nhiều ưu đãi cũng như các chính sách chăm sóc của nhà mạng như tặng quà sinh nhật, tích điểm, tiện ích miễn phí…

–         Đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán bằng thẻ cào, dịch vụ ezpay, thông qua dịch vụ của ngân hàng

–         Nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn.

–         Thoải mái lựa chọn kho sim số đẹp của vinaphone.

Dịch vụ mạng vinaphone cam kết mang lại nhưng tiện ích cực kỳ thiết thực cho khách hàng thường xuyên nghe gọi, các cuộc gọi dài. Trong tương lại, sim trả sau sẽ có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành xu thế của thị trường viễn thông nói chung.

kiem-tra-thong-tin-sim-vinaphone-tra-sau-de-dam-bao-thong-tin-chinh-xac-2

Kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone trả sau để không bị mất quyền lợi

Đặc biệt, sim số đẹp trả sau có ý nghĩa phát tài, phát lộc cho chủ nhân rất nhiều nên sẽ kích thích nhiều khách hàng sử dụng hơn. Giá sim số đẹp cũng không cao như những nhà mạng khác.Khi sử dụng sim trả sau khách hàng sẽ có nhiều hỗ trợ tốt nhất. Để biết thêm các thông tin hấp dẫn của nhà mạng thì kiểm tra thông tin sim vinaphone trả sau thường xuyên.

Cách kiểm tra thông tin sim vinaphone trả sau

Xem thêm: Cách tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác

Kiểm tra thông tin sim vinaphone trả sau là việc làm cần thiết nhằm biết được thông tin chính chủ như thế nào, các gói cước dịch vụ giá thành ra sao để chủ động tính toán chi tiêu.

Có 2 cách để kiểm tra thông tin trả sau:

Cách 1: Gọi tổng đài để tra cứu thông tin

–         Khách hàng gọi đến số của tổng đài 18001091 hoặc 9191 để nhân viên kiểm tra miễn phí.

–         Nhân viên nhà mạng sẽ cung cấp các thông tin cụ thể như: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt, thời hạn hợp đồng sử dụng sim.

–         Nhân viên chỉ kiểm tra thông tin cho chính thuê bao gọi đến tổng đài, không kiểm tra cho số thuê bao khác.

Cách 2:Tra cứu online bằng hệ thống Billing Vinaphone

Đây là hệ thống dành riêng cho sim vinaphone trả sau. Khách hàng truy cập vào hệ thống Billing Vinaphone của vinaphone tổng đài sẽ gửi cho bạn một mã OTP xác nhận để vào hệ thống.

Các bước thực hiện kiểm tra thông tin trên hệ thống đó là:

–         Truy cập vào http://billing.vinaphone.com.vn.

–         Soạn tin nhắn MK gửi 333 để lấy mật khẩu đăng nhập

–         Đăng nhập mật khẩu vừa được cung cấp và số điện thoại vào trang đăng nhập của hệ thống

–         Bấm nút đăng nhập hệ thống sẽ tự động gửi về cho bạn một mã OTP, bạn nhập mã xác thực đó vào hệ thống thì bạn mới đăng nhập thành công.

–         Khi đăng nhập thành công khách hàng có thể thoải mái tra cứu thông tin mà mình cần biết.

kiem-tra-thong-tin-sim-vinaphone-tra-sau-de-dam-bao-thong-tin-chinh-xac-3

Hướng dẫn tra cứu thông tin trả sau  nhanh nhất

Với cách kiểm tra này bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào rảnh rỗi không cần căn cứ vào thời gian làm việc của nhà mạng tại các điểm giao dịch cố định. Ngoài ra, độ an toàn bảo mật được đánh giá là an toàn nhất, tốt nhất.

Gói tiện ích 3g trả sau hấp dẫn

Hiện nay, gói cước 3G dành cho sim trả sau vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Ưu đãi của gói cước này khá hấp dẫn, tốc độ nhanh, dung lượng cao và miễn phí cước phát sinh 3g vượt gói. Ngoài ra, chu kỳ sử dung cả đối với trả sau, ưu đãi hơn chu kỳ 30 ngày so với sim trả trước. Nếu là người sử dụng thường xuyên thì bạn sẽ rất thích sử dụng gói cước này vì nó tự động gia hạn, bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký hàng tháng nữa.

Có rất nhiều gói cước cho bạn sử dụng. Khi kiểm tra thông tin thuê bao trả sau thì bạn cũng sẽ biết được thông tin các gói cước này có giá ra sau, tốc độ như thế nào để lựa chọn theo nh cầu của mình. Sử dụng sim vinaphone trả sau bạn có thể chủ động sử dụng điện thoại, tự động đánh toán chi tiêu theo điều kiện kinh tế và sử dụng của mình đến đâu.

Vinaphone luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả sim trả trước và trả sau. Chính vì vậy, khách hàng hoan toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự đa dạng của dịch vụ. Hãy đăng ký sim vinaphone tại https://khosim.com sử dụng ngay hôm nay với sim số đẹp và thoải mái lựa chọn gói cước mình yêu thích nhé.