kiem-tra-thong-tin-thue-bao-tra-truoc-don-gian-nhanh-gon-2

Tra cứu thông tin là một quyền lợi của khách hàng khi sử dụng điện thoại di động. Nó giúp mọi người chủ động biết trước được những chương trình khuyến mại dành cho đối tượng khách hàng khác nhau và kiểm tra thông tin thuê bao trả trước giúp khách hàng biết được thông tin tài khoản của mình như thế nào để đưa ra phương án sử dụng hợp lý hơn.

Danh mục bài viết:

  1. Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao trả trước
  2. Thông tin chưa chính xác phải làm sao?
  3. Đăng ký các gói dịch vụ hấp dẫn của Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao trả trước

Xem thêm: Cách tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác

Tra cứu thông tin thuê bao là một việc làm rất quan trọng đối với người sử dụng điện thoại di động chuyên nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng sim mua sẵn ở các cửa hàng đã được kích hoạt. sim đã được kích hoạt sẵn sẽ không biết được là của đối tượng nào, thông tin ra sao thì cũng không biết được các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho mình. Khá nhiều người dùng sim lâu năm nhưng thực chất sim đó không đứng tên của mình.

kiem-tra-thong-tin-thue-bao-tra-truoc-don-gian-nhanh-gon-1

Kiểm tra thông tin thuê bao trả trước theo cú pháp nhà mạng

Không ít trường hợp sim dù đã được đăng ký rồi nhưng lại sai thông tin. Thông tin được cập nhật từ CMND nhưng cũng có người đã thay CMND mới nên thông tin cũng hoàn toàn mới. Nếu không cập nhật thông tin chính xác kịp thời theo quy định của nhà mạng thì rất dễ sim sẽ bị  khóa 1 chiều, 2 chiều, để lâu còn bị thu hồi vĩnh viễn.

Biết cách kiểm tra thông tin thuê bao trả trước khách hàng sẽ chủ động sử dụng thuê bao hiệu quả hơn.

Cú pháp kiểm tra thông tin là: TTTB gửi 1414 ( miễn phí cước sms)

Chỉ cần đợi một lúc điện thoại của bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể như:

–         Tên người đăng ký

–         Ngày sinh

–         Số CMND

–         Ngày cấp, nơi cấp CMND

–         Ngày kích hoạt sim

Dựa vào các thông tin này bạn có thể kiểm tra lại thông tin có chính xác hay không, sim có đăng ký chính chủ chưa hay vẫn là sim khuyến mại.

Trong quá trình sử dụng thuê bao trả trước nhiều người cũng thường vô tình không nhớ mình đang sử dụng gói cước nào. Nếu là sim được tặng cũng không rõ về vấn đề này.

Để kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng gói cước nào, dịch vụ nào thì bấm: *110#Ok

Thao tác hoàn thành trên điện thoại sẽ tự hiện ngay lên các thông tin:

–         TB: gói hòa mạng

–         Ngày hoạt động

–         KM: khuyến mại.

Như vậy, chỉ dùng vài thao tác cơ bản bạn đã xác định được thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào, số tiền ra sao và chủ động để kích hoạt, đăng ký các gói cước hấp dẫn hơn.

Thông tin chưa chính xác phải làm sao

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin sim mạng vinaphone

Sau khi kiểm tra thông tin thuê bao trả trước và biết được các thông tin của mình nếu chính xác thì bạn có thể yên tâm sử dụng tiếp. Nếu chưa chính xác thì bắt buộc phải cập nhật lại theo quy định của nhà mạng.

Để cập nhật thông tin thì bạn có thể mang CMND đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone tại nơi mình sinh sống và làm việc để nhân viên ngân hàng cập nhật lại thông tin. Phí cập nhật thông tin khoảng 25.000 đồng cho mỗi lần cập nhật thông tin. Thời gian cập nhật thông tin rất nhanh chóng, chỉ khoảng 10 phút là xong.

kiem-tra-thong-tin-thue-bao-tra-truoc-don-gian-nhanh-gon-2

Làm lại sim khi thông tin chưa chính xác

Bạn không nên ngần ngại khi phải đi cập nhật thông tin thuê bao của mình. Việc này giúp nhà mạng quản lý sim hiệu quả hơn, tránh trường hợp sim rác, sim vô chủ bị lợi dụng, thực hiện hành vi không hợp pháp. Về phía người sử dụng, khi cung cấp thông tin chính chủ thì sẽ nhận được các gói khuyến mại hấp dẫn trong quá trình dùng mạng vinaphone.

Đăng ký các gói dịch vụ hấp dẫn của Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone liên tục mở các gói dịch vụ nghe gọi, vào mạng rất phong phú đa dạng, giá thành cực rẻ. Nếu kiểm tra thông tin trả trước và muốn sử dụng các gói dịch vụ này thì bạn cũng sẽ chủ động để đăng ký hơn.

Khi đăng ký ở các điểm giao dịch của Vinaphone thì sẽ được miễn phí cài đặt. Ngoài ra, nhân viên còn cung cấp tận tình, chi tiết các thông tin cho khách hàng để khách hàng dễ dàng quyết định. Dịch vụ vinaphone được đánh giá tốt nhất nhì ở thị trường nước ta.

Nhờ được trang bị nâng cấp cơ sở hạ tầng mà chất lượng mạng cực khỏe, ổn định, không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi thời tiết hay yếu tố khách hàng. Rất nhiều các điểm giao dịch được mở ở khắp các tỉnh thành cả nước nhằm phục vụ nhu cầu đông đảo của khách hàng.

kiem-tra-thong-tin-thue-bao-tra-truoc-don-gian-nhanh-gon-3

Vinaphone có cách tra cứu thông tin nhanh chóng

Tra cứu các thông tin thuê bao trả trước sẽ giúp thuê bao không bị bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mại nào của Vinaphone, đặc biệt là ưu đãi gọi nội mạng hay đăng ký gói truy cập internet tốc độ cao, giá rẻ bất ngờ.

Hãy thực hiện tra cứu thông tin theo hướng dẫn ở trên để đảm bảo quyền lợi, lợi ích cá nhân khi sử dụng dịch vụ mạng di động của Vinaphone. Rất nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đăng ký sử dụng.

Chúc các bạn kiểm tra thông tin thành công.