Làm lại sim vinaphone có bị mất tài khoản không?

07/01/2019 - By m2ts-converter.net

Bạn đang tìm hiểu làm lại sim vinaphone có bị mất tài khoản không hay thủ tục làm như thế nào, có mất nhiều thời gian không. Việc trang bị các thông tin như thế này chắc chắn sẽ không thừa vì bạn không thể nào chắc chắn được một ngày “đẹp trời” nào đó […]

Bạn đang tìm hiểu làm lại sim vinaphone có bị mất tài khoản không hay thủ tục làm như thế nào, có mất nhiều thời gian không. Việc trang bị các thông tin như thế này chắc chắn sẽ không thừa vì bạn không thể nào chắc chắn được một ngày “đẹp trời” nào đó chẳng may chiếc điện thoại mất thì sim cũng mọc cánh mà bay.

Danh mục bài viết:

  1. Làm lại sim bị mất và những điều cần lưu ý
  2. Làm lại sim vinaphone có bị mất tài khoản không và được những gì
  3. Vinaphone cung cấp dịch vụ làm lại sim đơn giản

Làm lại sim bị mất và những điều cần lưu ý

Xem thêm: Thủ tục làm lại sim vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Không ai mong muốn sim mình bị mất cả vì nó sẽ làm gián đoạn rất nhiều đối với cuộc sống của bạn. Điện thoại đã trở thành vật bất ly thân của tất cả mọi người cũng như là phương tiện liên lạc trao đổi thông tin với nhau. Số điện thoại đôi khi đã trở thành quen thuộc khiến bạn đã nhớ và người khác cũng như nên khi bị mất rất bất tiện.

lam-lai-sim-vinaphone-co-bi-mat-tai-khoan-khong-1

làm lại sim vinaphone có bị mất tài khoản không?

Khi phát hiện điện thoại bị mất, sim mất, hỏng thì bạn đừng chần chừ mà hãy báo ngay với tổng đài của nhà mạng. Số tổng đài của mạng Vinaphone là 18009091 hoặc 9191. Lưu ý là phải dùng điện thoại cùng sim mạng Vinaphone thì mới có thể gọi được cho nhà mạng, dùng mạng khác sẽ không thể liên lạc được. Nhân viên nhà mạng luôn trực 24/24 để giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn hỗ trợ phương pháp xử lý nhanh chóng cho khách hàng. Việc báo mất sim sớm sẽ đảm bảo nhiều lợi ích cho khách hàng của vinaphone.

Khi đi làm lại sim Vinaphone bị mất thì cần lưu ý những thủ tục giấy tờ sau:

  • Đối với cá nhân

–         CMND bản gốc hoặc hộ chiếu còn hạn

–         Hợp đồng trả sau nếu có

–         Phiếu cung cấp dịch vụ trả trước nếu có

  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp

–         CMND của người đi làm

–         Giấy giới thiệu ủy quyền của doanh nghiệp. (nếu là chủ doanh nghiệp trực tiếp đi làm thì không cần)

–         Hợp đồng trả sau, phiếu cung cấp dịch vụ trả trước nếu có.

Địa điểm làm lại sim ở các cửa hàng của Vinaphone. Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng kê khai các thông tin khác vào phiếu có sẵn để xác nhận thông tin trước khi làm lại sim.

Làm lại sim vinaphone có bị mất tài khoản không và được những gì?

Xem thêm: Tìm danh sách làm lại sim vinaphone ở đâu thuận tiện nhất

Ngay sau khi sim bị mất mà khách hàng thông báo ngay cho nhà mạng để khóa sim thì sẽ được nhiều hơn mất. Trước hết, sim của bạn sẽ được bảo toàn không bị kẻ xấu lợi dụng để gọi điện nhắn tin vay mượn tiền, làm phiền những người có trong danh bạ. Nhưng  hành vi này nếu được thực hiện sẽ rất nguy hiểm đến bản thân chủ thuê bao thực sự, nhất là làm mất danh dự của chủ thuê bao đối với bạn bè người thân.

Ngay sau khi khóa thuê bao thì toàn bộ số tiền dư trong tài khoản được bảo toàn. Chính vì vậy, nếu ai lo lắng làm lại sim vinaphone có bị mất tài khoản không thì có thể yên tâm. Nếu như số dư ít thì không nói nhưng nếu nhiều thì bị mất cũng sẽ rất tiếc.

lam-lai-sim-vinaphone-co-bi-mat-tai-khoan-khong-2

Báo mất sim nhanh chóng để khóa sim bảo toàn tài khoản

Ngoài ra, khi báo mất và làm lại sim ngay thì bạn sẽ giữ được số thuê bao của mình. Khá nhiều trường hợp mất để lâu ngày không sử dụng nhà mạng tự động thu hồi và vĩnh viễn không cho chủ thuê bao làm lại được nữa. Nhiều người may mắn hay chủ động mua được những đầu số đẹp, phát tài nên không muốn để mất, để bị thu hồi nên nếu xảy ra trường hợp mất hỏng cần nhanh chóng đi làm lại luôn. Số sim sẽ được bảo toàn cho chính chủ.

Điều mất duy nhất mà khách hàng phải chấp nhận đó là toàn bộ số danh bạ sẽ bị mất. Danh bạ là những số rất quan trọng, rất nhiều người bạn không thể nhớ hết được nên nếu mất thì sẽ rất phiền toái, lúc muốn  liên lạc lại không nhớ số. Chính vì vậy bạn hãy đề phòng sao chép danh bạ từ sim vào máy phòng trường hợp hỏng sim. Đồng bộ danh bạ trên icloud hoặc gmail để có thể lấy lại cập nhật bất cứ lúc nào phòng khi mất cả sim lẫn máy.

Vinaphone cung cấp dịch vụ làm lại sim đơn giản

Làm lại sim vinaphone có bị mất tài khoản không thì chắc chắn là không nếu khách hàng báo mất ngay lập tức, nhà mạng sẽ phong tỏa sim bảo toàn số dư tài khoản. Hiện nay, thủ tục làm lại sim đã đơn giản hơn rất nhiều và có nhiều cửa hàng giao dịch của Vinaphone hỗ trợ khách hàng làm lại sim bất cứ lúc nào.

lam-lai-sim-vinaphone-co-bi-mat-tai-khoan-khong-3

Làm lại sim vinaphone nhanh chóng

Bạn chỉ cần chờ đợi khoảng 10-15 phút là có thể lấy lại sim nhanh chóng. Thủ tục đơn giản, thao tác nhanh gọn nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh việc làm lại sim, nhân viên nhà mạng còn hỗ trợ khách hàng cài đặt nhiều gói dịch vụ đa dạng, chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người có nhu cầu miến phí, không thu thêm cước. Do đó, nếu không may bị mất sim phải làm lại bạn có thể tranh thủ tham khảo thêm các gói dịch vụ của vinaphone để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng.

Giờ đây bạn không cần lo lắng khi sim bị mất vì tài khoản vẫn còn được giữ nguyên , sim không bị kẻ xấu lợi dụng và vẫn giữ được số thuê bao đẹp của mình. Nhanh chóng làm lại sim ngay khi bị mất nhé.