Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile là gì? Cách đăng ký thế nào?

28/04/2021 - By m2ts-converter.net

Để thay thế tiếng “tút tút” nhàm chán, cho phút giây chờ đợi thêm phần thú vị, Vietnamobile mang đến dịch vụ nhạc chờ Happyring Vietnamobile. Chỉ với cách đăng ký vô cùng đơn giản là những người gọi cho bạn sẽ được nghe các bài hát tuyệt vời do bạn lựa chọn. Vậy còn chần chờ gì nữa […]

Để thay thế tiếng “tút tút” nhàm chán, cho phút giây chờ đợi thêm phần thú vị, Vietnamobile mang đến dịch vụ nhạc chờ Happyring Vietnamobile. Chỉ với cách đăng ký vô cùng đơn giản là những người gọi cho bạn sẽ được nghe các bài hát tuyệt vời do bạn lựa chọn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng M2ts-converter.net tìm hiểu và cài đặt ngay nhạc chờ Vietnamobile cho dế yêu của mình?

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile là gì? Cách đăng ký thế nào?

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile là gì? Cách đăng ký thế nào?

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile là gì?

Bạn không muốn người gọi vào thuê bao của mình nghe những tiếng tút tút khô khan. Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobilevới kho nhạc chờ đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đích thị là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile

Tất cả thuê bao di động Vietnamobile đều có thể đăng ký nhạc chờ Vietnamobile. Có 3 cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile. Bao gồm:

– Đăng ký qua tin nhắn: Soạn DK HR gửi 123.

– Đăng ký trên điện thoại:  Gọi tổng đài 2345 (Cước phí: 400đ/1 phút).

– Truy cập website http://happyring.vietnamobile.com.vn.

Sau khi cài nhạc chờ Vietnamobile thành công, bài hát nhạc chờ của bạn sẽ là bài hát mặc định của hệ thống. Nếu bạn muốn đổi bài hát đó thành bài hát mình thích, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách mua bài hát nhạc chờ Vietnamobile

Bước 1: Tìm mã bài hát nhạc chờ Vietnamobile

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TIM TEN Tenbaihat gửi đến số 2345 (Tên bài hát viết liền, không dấu).
  • Cách 2: Truy cập trang web: http://happyring.vietnamobile.com.vn và nhập tên bài hát muốn tìm vào thanh tìm kiếm ở đầu trang (Tên bài hát viết không dấu, có dấu cách).

Bước 2: Mua bài hát nhạc chờ Vietnamobile

  • Sau khi đã có mã số bài hát mình thích, soạn tin theo cú pháp: MUA Mã-bài-hát gửi 2345.

Như vậy, bài hát nhạc chờ của thuê bao bạn sẽ được thay thế bằng bài hát bạn thích.

Cách tự tạo nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao mình

Khách hàng có thể tự thu âm nhạc chờ cho thuê bao của mình bằng cách:

  • Gọi đến tổng đài 2345 bấm phím 3 để chọn thu âm
  • Nhấn phím 1 để bắt đầu thu âm;
  • Sau khi thu âm xong, nhấn phím 1 để xác nhận bài hát tự tạo (Cước phí gọi 400đ/phút)
  • Sau 30 phút, hệ thống sẽ tự cập nhật bài hát tự tạo vào bộ sưu tập nhạc chờ của bạn

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua bài hát nhạc chờ Vietnamobile bằng cách gọi điện đến tổng đài 789. Khi đó, tổng đài viên sẽ cài cho bạn bài hát theo yêu cầu.

Vietnamobile còn có rất nhiều dịch vụ hiện đại khác để giúp khách hàng nối liền liên lạc như dịch vụ Hộp thư thoại Vietnamobile. Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile này sẽ giúp khách hàng khi tắt máy, hết pin, mất sóng vẫn nhận được lời nhắn thoại của người gọi.

Cước phí của dịch vụ nhạc chờ vietnamobile

Cước dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile: 9.000đ/1 tháng. Nếu không đủ số tiền trong tài khoản hiện thời, hệ thống sẽ tính theo phí ngày 300đ/1 ngày.

Cước phí mua bài hát nhạc chờ happyring Vietnamobile sẽ tùy thuộc vào mỗi bài. Bạn có thể truy cập vào trang web: http://happyring.vietnamobile.com.vn để biết chính xác cước phí của nhạc chờ mình đăng ký.

Vietnamobile hoàn toàn không thu phí đăng ký và hủy dịch vụ nhạc chờ.

Lưu ý khi sử dụng nhạc chờ vietnamobile

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile, hệ thống sẽ tự cập nhật bài hát mặc định cho khách hàng. Vì thế, khách hàng cần phải mua bài hát về trong hộp nhạc của mình.

Nếu muốn hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile, soạn tin nhắn: HUY HR gửi 123. Khi đó, dịch vụ nhạc chờ sẽ bị hủy và những bài hát trong bộ sưu tập cũng không được bảo lưu.

Trên đây là chi tiết cách cài đặt nhạc chờ Vietnamobile đang được người dùng đặc biệt quan tâm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nhạc chờ happyring Vietnamobile, bạn đọc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết, để được đội ngũ biên tập M2ts-converter.net giải đáp kịp thời.