thu-tuc-lam-lai-sim-vinaphone-online-don-gian-cho-khach-hang-1

Đối với nhiều người sim điện thoại như vật vô giá có tiền cũng không thể lấy lại được một khi bị hủy vĩnh viễn. Nhưng hiện nay, để tránh trường hợp sim bị mất bị đánh cắp bị hủy vì không thông báo lý do thì chủ sở hữu phải làm lại sim vinaphone online tại các cửa hàng, điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone

Danh mục bài viết

  1. Thông báo mất sim để làm lại sim vinaphone online
  2. Cách làm lại sim khi mất
  3. Thời gian làm lại sim tại các điểm giao dịch

Thông báo mất sim để làm lại sim vinaphone online

Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp chúng ta không ngờ đến như bị mất trộm, bị cháy sim, gãy sim không thể sử dụng được. Để tránh sim rơi vào tay kẻ xấu bị lợi dụng, sim điện thoại không thể liên lạc nữa gây gián đoạn trong công việc thì cần thông báo mất sim ngay khi phá hiện sim bị mất, hỏng. Việc thông báo này cần làm ngay tức khắc nếu để lâu ngày thì sẽ có nhiều hệ lụy sảy ra. Đặc biệt, nếu điện thoại bị mất kẻ xấu có thể gọi điện làm phiền bạn bè, người thân, đối tác, sử dụng thông tin trên điện thoại để làm việc xấu khác…thì vô cùng nguy hiểm.

thu-tuc-lam-lai-sim-vinaphone-online-don-gian-cho-khach-hang-1

Hướng dẫn làm lại sim vinaphone online

Sử dụng mạng vinaphone phải nhớ ngay đến đầu số 18001091 để yêu cầu nhân viên khóa sim tạm thời chờ được mở trở lại. Nếu không nhớ số thì có thể đến trực tiếp cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone để thông báo cho nhân viên tại đây. Khách hàng muốn khôi phục lại sim thì phải đến làm trực tiếp vì còn liên quan đến giấy tờ nên không thể làm lại sim vinaphone online được.

Cách làm lại sim khi mất

Thủ tục làm lại sim vinaphone rất đơn giản. Khách hàng đến cửa hàng dịch vụ của Vinaphone gần nhất mang theo giấy tờ tùy thân là chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc hộ chiếu còn hạn để nhân viên xác định được thông tin đã cung cấp trước đây. Trong trường hợp sim chưa được đăng ký chính chủ thì phải cung cấp cho nhân viên 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất. Nếu không nhớ được số dư tài khoản gần nhất khách hàng cũng không cần lo lắng vì nhà mạng sẽ hỗ trợ xử lý vấn đề này.

thu-tuc-lam-lai-sim-vinaphone-online-don-gian-cho-khach-hang-2

Thủ tục làm lại sim đơn giản

Hầu hết mọi người đều có thói quen lưu lại số điện thoại trên máy hoặc sim nên không thể nhớ hết được số điện thoại liên lạc của bạn bè người thân. Trường hợp này vẫn có thể làm lại sim được, nhà mạng có nhiều cách cho phép quý khách làm lại sim ngay cả những trương hợp không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc.

Trong trường hợp không nhớ được 5 số điện thoại liên lạc gần nhất thì khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin vào tờ kê khai bao gồm:

–       Số điện thoại bị mất (chắc chắn không ai là không thể nhớ số điện thoại của mình rồi)

–       Số CMND, nơi cấp

–       Tên chính chủ thuê bao

–       Thẻ nạp gần nhất

–       Thẻ nạp gần nhất

–       Số dư tài khoản gần đây nhất

Sau khi điền đầy đủ thông tin nhân viên sẽ nhận và kiểm tra thông tin trong tờ khai có chính xác hay không và tiến hành giao dịch cấp lại sim cho khách hàng. Quá trình này có thể mất khoảng 30 phút .

Có một lưu ý đó là nhà mạng Vinaphone chỉ làm lại sim đã đăng ký chính chủ nếu không không nhớ 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất. Nếu là sim khuyến mại, chưa đăng ký thì khách hàng phải chấp nhận mất sim không thể phục hồi lại được.

Thời gian làm lại sim tại các điểm giao dịch

Hiện nay, Vinaphone chưa triển khai làm lại sim vinaphone online nên toàn bộ khách hàng mất sim cần làm lại, vớt lại bắt buộc phải đến các cửa hàng, điểm giao dịch để nhân viên làm lại sim. Thời gian các điểm giao dịch tại thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hải Phòng… là Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00. Các tỉnh lẻ khác là Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30.Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

thu-tuc-lam-lai-sim-vinaphone-online-don-gian-cho-khach-hang-3

Không cần lo lắng khi mất sim làm lại không nhớ 5 số liên lạc

Nắm được thời gian làm việc của các điểm giao dịch khi khách hàng đi làm sim sẽ chủ động hơn để không mất thời gian của cả hai bên. Để tìm được địa chỉ làm lại sim quý khách truy cập vào  http://vinaphone.com.vn  để tìm đại lý gần nơi mình sinh sống nhất. Tổng đài hỗ trợ 9191 sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày.

Ai cũng có nhu cầu tìm và sử dụng sim số đẹp và Vinaphone là một trong những nhà mạng liên tục cung cấp số đẹp cho khách hàng. Được đánh giá là nhà mạng lớn thứ 2 Việt Nam, Vinaphone có kho sim số đẹp cực kỳ lớn có độ phủ sóng và dịch vụ rất tốt. Hàng loạt các chương trình khuyến mại cùng ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng mạng Vinaphone  chất lượng sóng ổn định, đảm bảo việc truyền sóng không bị yếu, ngắt đoạn.

Trong thời buổi công nghệ số như hiện nay thì ngoài sim 3g, vinaphone còn cung cấp và cài đặt miễn phí 4g cho khách hàng khi làm lại sim giúp mọi người có thể truy cập internet nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chính vì những lý do trên mà nếu bạn đang sử dụng sim vinaphone thì đừng lo lắng phải chuyển sang sim khác khi mất mà hoàn toàn có thể lấy lại sim theo ý muốn.