thuoc-long-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vinaphone-de-quan-ly-thue-bao-hieu-qua-2

Sim rác, sim ảo là một vấn nạn vô cùng nhức nhối của nhà mạng cũng như khách hàng khi sử dụng vinaphone. Việc thu hồi toàn bộ sim rác để thắt chặt quản lý khách hàng, quá trình sử dụng mạng là điều mà bất cứ nhà mạng cũng đang làm. Khách hàng không muốn mình thuộc diện bị thu hồi thì phải biết cách kiểm tra thông tin thuê bao vinphone và nhanh chóng cập nhật tin tức bị sai.

Danh mục bài viết:

  1. Kiểm tra thông tin thuê bao vinphone gồm những gì?
  2. Kiểm tra chủ sở hữu thuê bao
  3. Cách kiểm tra thuê bao đang sử dụng
  4. Kiểm tra thông tin tránh phát sinh không đáng có

Kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone gồm những gì?

Xem thêm: Hình thành thói quen tốt tra cứu thông tin thuê bao vinaphone để đảm bảo quyền lợi cho mình

Cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone không chỉ có lợi cho khách hàng mà còn giúp nhà mạng quản lý thuê bao trả trước, trả sau hiệu quả hơn, kịp thời mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.  Cách kiểm tra rất đơn giản, ai cũng có thể tự làm được mà không cần nhờ người khác.

Kiểm tra thông tin mạng cho phép người dùng biết sim của mình đã đăng ký chính chủ chưa hay mua sẵn ở ngoài cửa hàng đã được kích hoạt sẵn. Bên cạnh đó sẽ biết được sim của mình đăng ký từ ngày nào, thời hạn sử dụng bao lâu, đang dùng loại hình dịch vụ nào. Từ những thông tin đó thì chủ động hơn trong quá trình dùng điện thoại.

Kiểm tra thông tin chủ sở hữu thuê bao

Nhiều khách hàng khiếu nại rằng khi mình mua sim thường xuyên nhận được những tin nhắn quảng cáo rất khó chịu. Một ngày không biết bao nhiêu tìn làm ảnh hưởng đến công việc, gây khó chịu tức tối không có tinh thần thoải mái. Thậm chí có những người còn định đổi sim sang nhà mạng khác không dùng mạng đang sử dụng nữa. Tuy nhiên, phần lớn những tin nhắn rác này đến từ sim rác, sim khuyến mại, sim chưa được đăng ký chính chủ.

thuoc-long-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vinaphone-de-quan-ly-thue-bao-hieu-qua-1

Cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone cơ bản nhất

Để giải quyết vấn đề này, trước hết khách hàng cần kiểm tra thông tim sim vinaphone đã đúng chủ sở hữu, đúng thong tin chưa.

Quý khách đang dùng mạng vinaphone chỉ cần soạn: TTTB gửi 1414 (miễn phí cước tin nhắn)

Tổng đài vinaphone sẽ báo về các thông tin:

–         Tên chủ sở hữu của thuê bao

–         Số CMND đã đăng ký đầu tiên

–         Ngày sinh

–         Nơi cấp, ngày cấp

–         Ngày kích hoạt thuê bao

Từ các thông tin mà nhà mạng gửi về, quý khách sẽ xác định được thông tin đã chính xác hay chưa. Nếu chưa thì phải đến điểm giao dịch của Vinaphone để bổ sung, cập nhật lại. Một khi sim đã được đăng ký đúng thông tin chính chủ thì tin rác, tin quảng cáo chắc chắn nhà mạng sẽ kiểm soát được, không thể làm phiền quý khách hàng.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao đang sử dụng

Xem thêm: Kiểm tra thông tin sim vinaphone trả sau để đảm bảo thông tin chính xác

thuoc-long-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vinaphone-de-quan-ly-thue-bao-hieu-qua-3

Cách kiểm tra thông tin thuê bao đang sử dụng

Bên cạnh các thông tin chính chủ thì tin về khuyến mại cũng rất được khách hàng thường xuyên dùng sim vinaphone quan tâm. Để biết trước được những thông tin này, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

*110#OK

Hệ thống sẽ gửi toàn bộ các thông tin cần thiết về máy của bạn như thông tin số tiền trong tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi của thuê bao Vinaphone đang sử dụng.

Ngoài thao tác trên, còn thao tác khác đó là:

*110*0#OK

Cú pháp này ngoài những thông tin trên còn kiểm tra thông tin về số tiền trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi , lưu lượng data nếu sim đăng ký hoặc SMS khả dụng.

Bằng cách kiểm tra thông tin sim vinaphone này thì khách hàng sẽ nhanh chóng nhớ được mình đang sử dụng gói cước nào, những dịch vụ nào và chương trình khuyến mại ra sao. Quan trọng nhất là giúp khách hàng chủ động bảo vệ tài khoản thông tin của mình một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Kiểm tra thông tin tránh phát sinh không đáng có

Các cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone rất đơn giản, dễ thực hiện giúp ích rất nhiều cho chính khách hàng. Không ít trường hợp khiếu nai với nhà mạng sao tài khoản lại bị trừ tiền nhiều như vậy, trừ không đúng. Thực tế, do chính số thuê bao của khách hàng đã đăng ký dịch vụ gói cước lâu rồi, tự động gia hạn mà không nhớ, không kiểm tra điện thoại thường xuyên hoặc để người khác đăng ký mà không biết. Nhà mạng luôn mong muốn bất cứ dịch vụ, gói cước nào khách hàng đăng ký đều là trên tinh thần tự nguyện và cảm thấy hài lòng về dịch vụ chứ không phải bắt buộc hay lỡ tay.

thuoc-long-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vinaphone-de-quan-ly-thue-bao-hieu-qua-2

Cách kiểm tra thông tin sim vinaphone chính xác nhất

Hiểu rõ về cách thức kiểm tra, nhận được thông tin chương trình khuyến mại mà thuê bao mình được hưởng giúp khách hàng chủ động sử dụng điện thoại hơn. Rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua lằm gia tăng tài khoản của mình và tiết kiệm tối đa mức chi tiêu.

Các gói khuyến mại mặc dù hấp dẫn nhưng nếu bạn muốn sử dụng thì phải cân nhắc thật kỹ, Khá nhiều gói tự động gia hạn mà bạn không chú ý sẽ gia han thường xuyên, không muốn dùng nữa thì bạn phải hủy đúng cú pháp. Khi đã đăng ký rồi thì không thể hủy được ngày mà phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định theo quy định. Toàn bộ thông tin khuyến mại đều được thông báo rất cụ thể khi bạn kiểm tra thông tin trên điện thoại của mình.

Hãy ghi nhớ cách kiểm tra mạng vinaphone để ứng dụng bất cứ lúc nào. Chúc các bạn thành công và lựa chọn gói dịch vụ mình yêu  thích nhất.