Tìm danh sách làm lại sim vinaphone ở đâu thuận tiện nhất

07/01/2019 - By m2ts-converter.net

Để đăng ký các dịch vụ của mạng Vinaphone rất đơn giản chỉ cần gọi đến tổng đài và yêu cầu nhân viên cài đặt giúp bạn . Tuy nhiên nếu sim bị mất thì bạn không thể cài đặt được và phải làm lại sim để tiếp tục sử dụng dịch vu. Vậy làm […]

Để đăng ký các dịch vụ của mạng Vinaphone rất đơn giản chỉ cần gọi đến tổng đài và yêu cầu nhân viên cài đặt giúp bạn . Tuy nhiên nếu sim bị mất thì bạn không thể cài đặt được và phải làm lại sim để tiếp tục sử dụng dịch vu. Vậy làm lại sim vinaphone ở đâu, làm trong thời gian nào ? Để không bị mất thời gian, công sức đi lại thì bạn nên bỏ túi những địa chỉ làm lại sim vinaphone phòng trường hợp bị mất.

Danh mục bài viết:

  1. Tìm địa chỉ làm lại sim vinaphone ở đâu?
  2. Cửa hàng vinaphone làm lại sim vào lúc nào?
  3. Cần chuẩn bị gì khi đi làm lại sim vinaphone

Tìm địa chỉ làm lại sim vinaphone ở đâu?

Xem thêm: Cách làm lại sim vinaphone chính chủ không làm gián đoạn liên lạc

Hiện nay, dịch vụ của vinaphone được đầu tư rất hiện đại, đầy đủ và phổ biến ở khắp các tỉnh thành. Điều này không chỉ chứng minh sự chuyên nghiệp của nhà mạng mà còn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng mạng này vì vinaphone là nhà mạng khá được ưa chuộng.  Rất nhiều trường hợp khách hàng bị mất sim, cháy sim, bị khóa sim do bị mất điện thoại hoặc do quá trình sử dụng không đúng cách. Để không bị gián đoạn liên lạc thì bạn phải  tham khảo làm lại sim vinaphone ở đâu để không mất thời gian.

tim-danh-sach-lam-lai-sim-vinaphone-o-dau-thuan-tien-nhat-1

Địa chỉ làm lại sim vinaphone ở đâu?

Thủ tục để đăng ký làm lại sim không phức tạp nhưng bạn phải tìm được địa chỉ tại nơi mình sinh sống làm việc thì mới có thể đăng ký để làm lại sim di động của mình. Mạng vinaphone đã trải đều khắp 64 tỉnh thành nên những người sử dụng mạng này cũng như có nhu cầu đăng ký, làm lại sim, đăng ký dịch vụ sẽ không phải băn khoăn khi làm lại sim.

Để biết được các địa chỉ ở đâu gần địa điểm mình sinh sống hoặc thuận tiện cho đi lại thì bạn nên truy cập vào web  http://vinaphone.com.vn để tìm địa chỉ đơn giản nhất. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn địa chỉ ở khắp mọi nơi cũng như không cần phụ thuộc vào một địa chỉ biết trước đó. Ngoài ra, bạn có thể gọi đến tổng đài 9191 yêu cầu nhân viên tổng đài chỉ dẫn địa chỉ cần mong muốn. Lưu ý nên sử dụng điện thoại mạng vinaphone thì mới có thể gọi đến tổng đài của vinaphone được. Nhiều người không biết dùng điện thoai khác gọi nhưng dùng mạng khác thì không thể liên hệ được tư vấn được. Việc truy cập trang web hay gọi cho tổng đài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như công sức tìm kiếm các điểm giao dịch ở đâu nhanh nhất, chính xác nhất.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng sẽ có rất nhiều địa điểm, cửa hàng giao dịch của Vinaphone. Các tỉnh thành khác thì ít hơn nhưng cũng sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

Cửa hàng vinaphone làm lại sim vào lúc nào?

Xem thêm: Cách làm lại sim vinaphone khi bị mất nhanh chóng, tiện lợi

Bên cạnh tìm kiếm địa chỉ làm lại sim vinaphone ở đâu thì nắm bắt các điểm giao dịch đó làm vào lúc nào cũng rất cần thiết. Nó cho phép bạn chủ động đi làm để không bị chồng chéo công việc và thuận tiện hơn khi sắp xếp thời gian để đi.

tim-danh-sach-lam-lai-sim-vinaphone-o-dau-thuan-tien-nhat-2

tìm danh sách các địa chỉ làm lại sim vinaphone

Thời gian cụ thể như sau:

–         Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hải Phòng thời gian buổi sắng bắt đầu tứ 7h30 -11h30.Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

–         Các tỉnh lẻ buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30.Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

Tại các thành phố lớn thì buổi sáng làm muộn hơn một chút so với các tỉnh lẻ. Lý do thì khá nhiều như do cư dân đông đúc nên làm việc muộn để nhân viên có thời gian đi lại và cư dân cũng giải quyết việc riêng như đưa đón con đi học dễ dàng. Thời gian này hoàn toàn hợp lý cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dùng mạng vinaphone.

Cần chuẩn bị những gì khi làm lại sim vinaphone

Chuẩn bị giấy tờ để làm lại sim là điều đương nhiên. Tuy nhiên nó không có nhiều loại giấy tờ phức tạp hay cần công chứng gì cả. Chỉ cần mang CMND gốc hoặc hộ chiếu còn hiệu lực ra cùng phí làm lại là được phục hồi lại sim nhanh chóng. Đối với khách hàng đăng ký sim từ đầu là sim của doanh nghiệp thì cần xuất trình giấy phép kinh doanh, giấy ủy nhiệm của người đăng ký (nếu là chủ doanh nghiệp trực tiếp đi làm thì không cần) để không phải mất công đi lại nhiều lần.

tim-danh-sach-lam-lai-sim-vinaphone-o-dau-thuan-tien-nhat-3

Đổi sim 4g khi làm lại để truy cập mạng nhanh hơn

Việc nhà mang yêu cầu giấy tờ cần thiết tối thiểu như vậy để xác định được thông tin chính xác của thuê bao khách hàng cần phục hồi lại. Làm lại sim vinaphone ở đâu thì bạn cũng cần phải mang theo giấy tờ theo quy định của nhà mạng.

Thời gian làm lại sim rất nhanh chóng. Sau khi nhân viên tiếp nhận giấy tờ cũng như khách hàng kê khai theo đơn có sẵn thì chỉ khoảng 10 đến 15 phút là bạn sẽ được cấp một sim mới nhưng vẫn số thuê bao cũ. Tất nhiên là bạn phải đi làm lại sim càng sớm càng tốt nếu không muốn bị thu hồi sim mãi mãi.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng của vinaphone sở hữu sim số vô cùng đẹp, hỗ trợ thuận tiện cho công việc làm ăn hiệu quả nên không muốn để mất nó. Để tránh trường hợp bị mất không thể làm lại được thì khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin của Vinaphone để sử dụng hiệu quả, đúng quy định của nhà mạng.