Tìm hiểu gói dịch vụ 3G Viettel giá siêu rẻ 10k

02/06/2019 - By m2ts-converter.net

Hiện nay nhu cầu internet trên điện thoại ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà nhà mạng viettel đã đưa ra những gói 3g đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu các bạn không cần sử dụng internet thường xuyên mà đăng ký gói cước cả tháng sẽ rất tốn kém. Hãy […]

Hiện nay nhu cầu internet trên điện thoại ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà nhà mạng viettel đã đưa ra những gói 3g đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu các bạn không cần sử dụng internet thường xuyên mà đăng ký gói cước cả tháng sẽ rất tốn kém. Hãy tìm hiểu gói dịch vụ 3g viettel 10k rất tiện lợi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1/ Lợi ích của việc đăng ký 3G Viettel

Việc sử dụng gói dịch vụ này rất tiện lợi cho những người không thường xuyên phải truy cập vào mạng. Bạn chỉ vào mạng để phục vụ các nhu cầu như facebook, đọc tin tức đơn giản. Và sử dụng qua Opera mini hoặc google thì đăng ký gói cước này rất thuận tiện. Vừa tiết kiệm được chi phí khi phải đăng ký cả tháng mà không lãng phí dung lượng. Ngoài ra nếu không sử dụng để tải các ứng dụng nặng thì sử dụng gói 3G này rất tốt.

Trong trường hợp điện thoại của các bạn đã được kết nối với wifi phần lớn thời gian trong ngày. Bạn cũng không có nhiều nhu cầu sử dụng 3G thì gói dịch vụ 3g viettel 10k rất thích hợp. Gói cước này vẫn sẽ đảm bảo việc các bạn có thể truy cập vào mạng để đọc tin tức, hoặc lướt facebook.

Thông tin của gói cước 3g 10k viettel:

Phí đăng ký gói dịch vụ: 10.000đ/ tháng

Hạn sử dụng của gói dịch vụ: 30 ngày tính từ ngày đăng ký

Lưu lượng được cung cấp: 50MB

2/ Cách đăng ký 3G viettel 10k

Cách đăng ký 3g viettel 10k rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện cú pháp MI10 gửi 191. Yêu cầu đăng ký của các bạn sẽ nhanh chóng được gửi về tổng đài. Sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi đăng ký thành công của tổng đài viettel. Để điện thoại có thể truy cập internet các bạn khởi động lại và bật chế độ 3G để sử dụng mạng. Xem thêm cách đăng ký 4G Viettel 10k

Trong quá trình sử dụng nếu các bạn muốn kiểm tra dung lượng data. Các bạn có thể thực hiện cú pháp KTTK và gửi 191. Tổng đài sẽ báo lại lượng data các bạn đang còn.

3/Điều kiện để đăng ký 3G Viettel

Để có thể đăng ký được gói dịch vụ internet này các bạn cần có đầy đủ những điều kiện sau:

Điện thoại của bạn phải nhận được tin nhắn chương trình khuyến mãi này. Vì không phải thuê bao nào cũng sẽ đăng ký được gói 3g viettel 10k. Tổng đài luôn lựa chọn, lọc ra những thuê bao có đủ điện kiện được nhận chương trình khuyến mãi. Và gửi tin nhắn cho các thuê bao đó. Vì vậy nếu bạn nằm trong những thuê bao nhận được tin nhắn thì đừng bỏ qua gói dịch vụ tiện ích này nhé.

Để đăng ký 3G thành công tài khoản trong điện thoại của các bạn phải đủ 10.000 đồng. Lưu ý là số tiền có trong điện thoại phải là tài khoản gốc. Nếu là tài khoản khuyến mãi thì cũng sẽ không đăng ký được.

Cách thức đăng ký gói cước 3g 10k

4/ Lưu ý khi đăng ký 3G Viettel 1 ngày 10k MI10D

Gói dịch vụ internet 10k 50MB dung lượng. Thời gian được tính bắt đầu từ khi các bạn đăng ký dịch vụ đến hết ngày thứ 30. Trong thời gian các bạn sử dụng dung lượng hết trước khi hết hạn, tổng đài sẽ trừ tiền vào tài khoản gốc.

Nếu các bạn đăng ký nhưng không sử dụng hết trong 30 ngày thì viettel cũng sẽ tự động ngắt kết nối. Vì vậy khi đăng ký gói cước internet này các bạn cần có kế hoạch sử dụng cho hợp lý. Ngoài ra cũng có thể thường xuyên kiểm tra tài khoản để biết được số dung lượng đang còn.

Khi đang sử dụng mà lượng data hết thì các bạn có thể đăng ký thêm gói dịch vụ này mới để tiếp tục sử dụng. Gói cước internet này của viettel không có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy nếu muốn đăng ký tiếp các bạn phải thực hiện lại cú pháp như lần đầu đăng ký.

5/ Cách hủy gói internet 10k

Để hủy gói dịch vụ internet 10k các bạn soạn tin nhắn HUY MI10 và gửi 191. Yêu cầu của các bạn sẽ được tiếp nhận và phản hồi cho các bạn tin nhắn: Soạn Y gửi 191 để xác nhận yêu cầu một lần nữa. Và nếu muốn hủy các bạn soạn Y gửi 191 là yêu cầu sẽ được thực hiện. Gói dịch vụ sẽ được hủy và bạn không thể truy cập vào mạng được nữa.

Sử dụng gói dịch vụ 10k rất tiết kiệm

Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về gói dịch vụ 3G Viettel 10k. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được những thông tin bổ ích về gói 3G Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng.