dang-ky-3g-vinaphone-khong-thanh-cong-va-cach-khac-phuc-3

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều người băn khoăn về dịch vụ chữ ký của Isign Viettel cũng như về tổng đài 9002. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về tổng đài 9002 là gì và về cách đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi để các bạn cùng tham khảo. 

Dịch vụ chữ ký Isign của tổng đài 9002 là gì?

 

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi là dịch vụ cho phép thuê bao di động của Viettel có thể tự tạo thông điệp và hiển thị nó trên màn hình điện thoại khi có cuộc gọi đến. Nó có thể coi là một trong những dịch vụ giúp xác định và bổ sung thông tin của người dùng. Khi bạn thực hiện cuộc gọi thì hệ thống sẽ tự động gửi thông tin chữ ký đã được thiết lập sẵn tới thuê bao còn lại. Nhờ dịch vụ này mà người dùng có thể trực tiếp xem được chữ ký ngay trên màn hình khi đang thực hiện cuộc gọi mà hoàn toàn không cần phải vào mục tin nhắn. 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chữ ký của tổng đài 9002 là gì?

Khi sử dụng dịch vụ chữ ký của tổng đài 9002 nó mang đến cho người sử dụng những lợi ích nhất định sau đây: 

 • Có thể hiển thị tin nhắn chờ một cách đồng thời cùng với cuộc gọi đến. Đây là một điều cực kỳ độc đáo và mang đến dấu ấn cá nhân riêng cho từng thuê bao. 
 • Nó cho phép người sử dụng có thể tự tay mình tạo ra những chữ ký riêng cho từng thuê bao, tạo chữ ký cho nhóm thuê bao. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt chữ ký theo ngày, theo giờ và theo dõi được lịch sử sử dụng chữ ký của mình. 
 • Được phép đồng bộ hóa chữ ký của mình với tài khoản Facebook của khách hàng. Ngay sau khi thực hiện kích hoạt tính năng này thì khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi chữ ký của mình bằng cách cập nhật status trên Facebook hàng ngày. 
 • Là cách để chia sẻ yêu thương, kết nối bạn bè với nhau. 

Giá cước sử dụng dịch vụ chữ ký iSign của tổng đài 9002

Để có thể sử dụng dịch vụ chữ ký iSign của tổng đài Viettel thì các bạn cần phải là người sở hữu sim hoạt động được 2 chiều. Dưới đây sẽ là giá cước cho dịch vụ chữ ký của Viettel.

 • Cước thuê bao gói tháng: 6000 đồng/tháng
 • Cước thuê bao gói ngày: 500 đồng/ngày
 • Mỗi lần thay đổi chữ ký là 100đ.
 • Phí tin nhắn đến 9002 là miễn phí.

– Vào tháng đầu tiên khi khách hàng thực hiện đăng ký thì hệ thống sẽ thực hiện việc trừ cước ngay lập tức sau khi bạn đã đăng ký thành công. Tiếp theo đó cứ 1 tháng sau thuê bao sẽ được gia hạn cước. 

– Vào những tháng tiếp theo: Hệ thống sẽ thực hiện việc trừ cước đăng ký chữ ký vào ngày đầu tiên của chu kỳ tiếp theo. 

 • Trong trường hợp cước phí được trừ thành công ( tài khoản có đủ tiền để trừ): Khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng dịch vụ iSign của Viettel. Ngày trừ cước thành công lúc này sẽ tính là ngày bắt đầu của chu kỳ cước tiếp theo. 
 • Trong trường hợp cước phí trừ không thành công ( do tài khoản không đủ tiền): Hệ thống sẽ thực hiện việc trừ cước vào những ngày tiếp theo nếu như khách hàng nạp tiền. Sau 30 ngày kể từ ngày nợ cước mà khách hàng không đủ tiền thì hệ thống sẽ trực tiếp hủy dịch vụ của bạn. Nếu bạn muốn đăng ký lại thì bạn cần phải thực hiện lại cú pháp.

Cách đăng ký dịch vụ iSign của tổng đài 9002 là gì?

Để đăng ký được dịch vụ các bạn hãy soạn tin DK gửi đến 9002. Sau khi tin nhắn được gửi thành công thì hệ thống sẽ thông báo về cho khách hàng. Lúc này bạn tiếp tục soạn tin nhắn TD chữ ký và gửi 9002 để tạo chữ ký theo ý muốn của mình. 

Cú pháp tin nhắn sẽ là: TD <nội dung=”” chữ=”” ký=””> gửi 9002.

Lưu ý: 

 • Nếu muốn lấy các thông tin về hướng dẫn sử dụng dịch vụ thì hãy soạn tin HD gửi 9002. 
 • Nếu muốn hủy dịch vụ thì hãy soạn tin HUY gửi 9002. 
 • Chữ ký của bạn không được phép có dấu và không được phép nhiều hơn 128 ký tự. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi tổng đài 9002 là gì. Hy vọng những chia sẻ này đã giải đáp được băn khoăn thắc mắc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *